Cao đẳng Y thông báo mức học phí Điều dưỡng Cao đẳng

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi hongtham, 13/12/17.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chất lượng hàng đầu do có bệnh viện, vậy học phí Điều dưỡng hệ Cao đẳng của nhà trường là bao nhiêu?

  [​IMG]


  Cao đẳng Y khoa Hà Nội thông báo mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng

  Các học viên theo học chuyên ngành Điều dưỡng nói riêng hay các ngành khác trực thuộc ngành Y tếnói chung, mức học phí có thể sẽ nhỉnh hơn với các ngành như: kế toán, kinh tế, tài chính, ngân hàng…bởi ngành này phải sử dụng tới các hóa chất hay dụng cụ để thực hành.
  Bởi vậy, mới đáp ứng chất lượng đầu ra cho sinh viên khi ra trường, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Do vậy các trường chuyên đào tạo ở lĩnh vực Y được phép điều chỉnh mức học phí sao cho phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tay nghề cho sinh viên.
  Trường Cao đẳng Y Hà Nội cân đối học phí Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng phù hợp với các thí sinh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tay nghề và kiến thức chuyên môn.
  Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y khoa năm 2017 là 750.000 đồng/tháng và dự kiến năm 2018 cũng không tăng quá nhiều.
  Thêm vào đó, Cao đẳng Y tế Hà Nội còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí cho đối tượng mồ côi cha mẹ...và trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

  Học Cao đẳng Điều dưỡng ở Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín nhất.

  Xem thêm: http://caodangykhoa.vn/ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-nam-2017-nhu-the-nao/


  Năm 2018, nếu có nguyện vọng học Cao đẳng ngành Điều dưỡng thì các thí sinh có thể lựa chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội để theo học.

  [​IMG]


  Khi sinh viên theo học ở Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội sẽ được rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề. Các thầy cô sẽ truyền đạt kiến thức về chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Mặt khác, Cao đẳng Y tế Hà Nội còn có hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập của học viên.
  Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng trong vòng 3 năm và thời gian này áp dụng với tất cả chuyên ngành thuộc hệ Cao đẳng.Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Điều dưỡng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc ở nhiều phòng khám trong toàn quốc.
  Bên cạnh đào tạo Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Cao đẳng Y khoa còn đào tạo thêm Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu yêu thích, đam mê chuyên ngành Điều dưỡng thì các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng về địa chỉ của nhà trường hoặc qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh:
  Trường Cao đẳng Y khoa - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:02439.131.131 – 0996.131.131.
   

Chia sẻ trang này