Cập nhật thời gian học Cao đẳng Dược sĩ ở TPHCM

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi Hang Hang, 9/4/18.

 1. Hang Hang

  Hang Hang Member

  Cao đẳng Dược HCM http://caodangduochoc.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-xet-tuyen-hoc-ba-thpt.html đang được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm và lựa chọn theo học. Vậy thời gian đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng là bao lâu?

  [​IMG]

  Hiện nay, ngành Dược giữ vai trò rất quan trọng trong ngành Y tế và không có chuyên ngành nào nào có thể thay được. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng ngày càng tăng cao trong khi nguồn nhân lực đang rơi vào tình trạng thiếu hụt. Chính vì thế, số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược HCM năm 2018 cũng tăng lên đáng kể.  Hình thức xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược HCM năm 2018 như thế nào?  Căn cứ theo quy chế xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ HCMvới điều kiện cụ thể như sau:

  -Thí sinh không có tiền án tiền sự.

  - Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

  -Thí sinh có sức khỏe tốt và là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi.

  Các thí sinh đáp ứng được yêu cầu như trên có thể đăng ký học Hệ Cao đẳng Dược TPHCM ở Trường cao đẳng dược Sài Gòn.

  [​IMG]  Mặt khác, nhà trường còn có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc giảng dạy hiện đại,đáp ứng nhu cầu học cho sinh viên một cách tốt nhất. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề sẽ giảng dạy kiến thức về chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho học viên sau khi tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

  Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trong bao lâu?

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược sĩ HCM là 3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Xét nghiệm Cao đẳng, Hộ sinh Cao đẳng. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở các bệnh viện/phòng khám/cơ sở y tế.

  Ngoài đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Xét nghiệm Cao đẳng http://caodangyduoctphcm.com/cao-dang-xet-nghiem/, Văn băng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của nhiều đối tượng.

  Xem thêm: Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chính xác nhất

  Nếu có mong muốn học Cao đẳng Dược HCM thì các thí sinh hãy nhanh tay nộp hồ sơ theo địa chỉ của nhà trường.
   

Chia sẻ trang này