Cáp quang biển sẻ được khắc phục trước tết

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi paandu, 10/1/17.

 1. paandu

  paandu Member

  Vậy là tuyến cáp quang quẻ đi quốc tế sẽ được khắc phục trước Tết Nguyên Đán, các game thủ có thể yên tâm chơi Tết.

  Báo doanh nhân chia sẻ bài viết này

  Theo bà Nguyễn Thị Tường Vân, đại diện công ty nhà cung cấp viễn thông VNPT cho biết, sự cố cáp quang biển AAG vừa được phát hiện sẽ được giải quyết vào khoảng ngày 18/1 đến đây.

  Như chúng ta đã biết, ngày 8/01/2017, đã xảy ra sự cố cáp AAG sụt nguồn gây mất giao thông internet đi quốc tế, căn do được xác định do lỗi rò điện (khu vực sự cố thuộc vùng biển Vũng Tàu).  vùng biển Vũng Tàu


  [​IMG]
  Đây là sự cố bất khả kháng. Ngay khi sự cố xảy ra, VNPT VinaPhone đã chủ động định tuyến lưu lượng Internet sang những hướng khác: CSC (cáp lục địa qua Trung Quốc) và SMW3 (tuyến cáp châu Á sang Ấn Độ vào Châu Âu) đảm bảo thông thuộc mạng lưới, kết hợp mang các đối tác quốc tế để bố trí dung lượng tiếp ứng kết nối giải quyết sự cố đứt quãng trục đường truyền tới quý khách.

  VNPT VinaPhone đã lập danh sách những khách hàng cần đặc thù dành đầu tiên để đảm bảo tốc độ tầm nã cập internet hướng quốc tế.

  VNPT VinaPhone đang khai triển các giải pháp nhằm duy trì dịch vụ bảo đảm thông báo liên lạc tinh thông cho quý khách, cùng lúc chủ động giao thông để thông tin và hỗ trợ khách hàng.

  như vậy sự cố cáp quang đãng lần này sẽ chỉ cần khoảng 10 ngày nữa sẽ được bình phục và đưa vào sử dụng thường nhật trở lại.

  Để biết thêm chi tiết vui lòng click vào báo doanh nhân
   

Chia sẻ trang này