Cắt mỡ bọng mắt bằng laser có hiệu quả không ?

Thảo luận trong 'Nước Hoa -Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi tuan2279401, 23/1/17.

 1. tuan2279401

  tuan2279401 Member

  Chào bác sĩ! Em đang định đi lấy bọng mỡ mắt[​IMG] bằng laser nhưng em nghe nhiều thông tin nói là phương pháp này hiệu quả không có cao nên đang chần chừ chưa quyết định được. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ? Em cảm ơn! (Hương Quỳnh, TP. Hồ Chí Minh).

  Hương Quỳnh thân mến!

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hương Quỳnh đang thắc mắc không biết phương pháp cắt bọng mỡ mắt bằng laser có hiệu quả cao không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  [​IMG]

  Cắt bọng mỡ mắt bằng laser có hiệu quả cao không?

  Cắt bọng mỡ mắt bằng laser là một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp bạn khắc phục tình trạng bọng mắt gây mất thẩm mỹ cho đôi mắt cũng toàn thể khuôn mặt. Cắt bọng mỡ mắt bằng laser được khá nhiều chị em ưa thích bởi phương pháp lấy mỡ mí mắt bọng mắt này được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng mà đặc biệt là không phải trải qua quá trình phẫu thuật.

  Xem thêm Hút mỡ mí mắt trên[​IMG]

  [​IMG]

  Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp cắt bọng mỡ mắt bằng laser lại không cao bạn nhé bởi khi thực hiện lấy mỡ mí mắt bọng mắt bằng phương pháp cắt bọng mỡ mắt bằng laser, bạn phải thực hiện nhiều lần điều trị khác nhau nên dẫn tới việc bọng mắt hết rồi lại tái xuất hiện xen kẽ giữa các lần điều trị, không thể trị dứt điểm bọng mắt trong một lần duy nhất được. Vì vậy, để trị dứt điểm tình trạng bọng mắt cho mình thì bạn nên tìm cho mình một phương pháp thẩm mỹ khác.

  [​IMG]

  Phương pháp Cắt bọng mỡ mắt bằng laser[​IMG]

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo
  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ ****, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777
   

Chia sẻ trang này