Cấu tạo xe điện cân bằng và cách biết được những hư hỏng nhỏ để thay thế

Thảo luận trong 'Chợ xe' bắt đầu bởi cuaninh92, 11/1/17.

 1. cuaninh92

  cuaninh92 Member

  xe điện cân bằng bán ở đâu có hàng loạt tính năng thông thái chính vì thế tạo hình với ngoại hình đơn giản và nhỏ gọn nhưng lại có cấu tạo khá phức tạp nhất là các vi mạch điện tử chính là bộ não của tạo hình xe sáng ý này.Khi bạn đang làm chủ này hay đang có ý định sắm cho mình một chiếc xe thời thượng này thì bạn nên tìm hiểu qua về cấu tạo của nó để có khi nhận nhận ra các hư hổng nhỏ đệ tự mình có khi khắc phục một cách thuận lợi mà không phải tốn tiền đem đi sửa.
  [​IMG]
  Với thiết kế xe giống như một ván trượt có tạo mẫu nhỏ gọn với sức nặng trung bình tầm 10KG.Nhưng những linh kiện của xe điện tự cân bằng hai bánh với cấu tạo nên phần ngoài của xe gồm một hệ khung trục ngang,phần vỏ nhẹ cứng chắc bên ngoài,roam cao su.Toàn bộ phần xương sống của chiếc xe này được cấu tạo từ một hệ khung bằng gang đúc có hình giống chiếc đồng hồ cát. Phần vỏ bên ngoài thường được làm bằng nhựa hoặc cao su cho phần đệm để chân với tạo mẫu này giúp người chơi không bị trơn trượt hay giúp cho nơi để chân được êm ái và thoải mái khi chơi. Các Roan cao su phía dưới lót để chân để tiếp ứng lực nhằm truyền đạt thông tin xuống bảng mã main ở dưới để ra tín hiệu cho sản phẩm nhờ tạo mẫu này mà xe có khi dễ dàng nhận tín hiệu lực di chuyển của chân tạo ra.
  Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=avLLQfhnHLE&list=PLBdK-Ip3_TqV-Wn1wperuzzWednk7N0M3&index=38
  Những linh kiện xe thông minh này thường chịu những tác động vật lí như va chạm,trầy xước,hư hại nhưng chả cần quá bận tâm bạn vì bạn có khi tiện lợi mua được những phụ kiện này để thay thế một cách đơn giản
  I.Cấu tạo bên ngoài
  Lốp xe

  Tùy từng loại xe khác nhau sẽ có kích cỡ lốp xe lạ thường như những loại dưới đây: 6,5 inch , 8 inch và 10 inch.Đây là một trong những phụ kiện xe quan trọng giúp xe có khi di chuyển được thuận lợi.Tuy nhiên hiện nay trên thị trường cũng đã cung ứng một loạt cỡ lốp xe khác biệt nên bạn phải tuyển chọn thật cẩn thận để chiếm lĩnh linh kiện phù hợp.
  Về phần truyền đạt thông tin từ bánh cho tới bảng mã xe chỉ có 2 loại tín hiệu chính một là Hall Cables đây là dây ảnh hưởng chính để độ nghiên góc, độ xoay khi chúng ta điều hướng bàn chân
  Phần II: Cấu tạo nội thất của chiếc xe
  Vừa mở nắp ra là các bạn cũng có khi thấy được cấu tạo bên trong của chiếc xe thông minh này này cũng khá là rối rắm.Hai bên sườn là 2 bảng mã sáng ý nhằm giải mã tín khả năng truyền đạt từ lớp ca su lot chân xuồng. Đây có khi nói là bộ não hoạt động của tạo hình này và cũng là bộ phân nhạy cảm dễ hư hỏng nhất của chiếc xe nay bởi vì nó được cấu tạo rất phức tạp và kì cồn từ những vi mạch nhỏ khó quan sát bằng mắt thường.Những linh kiện này bạn cũng có khi tiện lợi mua và thay thế,nếu không tự tin với tay nghề của mình hãy liên hệ với chúng tôi.
  bên dưới 2 bảng mã Intelligent attitude Board là bảng mã control board dành cho ván cân bằng bên tay phải và pin dành cho lõi bên tải trái.
  bảng mã intelligent attitude board và bảng trung tâm control board nằm bên dưới được liên kết với nhau bằng nhiều dây tín hiệu cảm ứng lực.
  Nguồn : www.calvimoto.com
   

Chia sẻ trang này