cấu trúc, nguyên vật liệu chế tạo cột đèn cao áp

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi aahuyen276, 23/1/16.

 1. aahuyen276

  aahuyen276 Guest

  cấu trúc, nguyên vật liệu chế tạo cột đèn cao áp
  Các sản phẩm cột thép chiếu sáng (trụ đèn chiếu sáng) do HIKARU sản xuất đều được thực hiện trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ, bằng các thiết bị chuyên dùng như máy cắt tôn dài, máy ép uốn 12 mét 1.600 tấn với các bộ khuôn dập tròn côn & đa giác, máy bóp hàn tự động, máy nắn thẳng ba hướng ép, dây chuyền hoàn thiện và xử lý bề mặt...
  Tiêu chuẩn thiết kế chế tạo
  * Tất cả các cột thép chiếu sáng đường phố được thiết kế chế tạo phù hợp theo tiêu chuẩn EN:40
  * Cột thép chiếu sáng theo tiêu chuẩn của Litec được thiết kế chịu sức gió 45m/s hệ số gió giật 1,3.
  Vật liệu chế tạo
  * Vật liệu chế tạo thân cột thép thông dụng là thép SS400 có chiều dày từ 3~6mm theo tiêu chuẩn JIS 3101 hoặc vật liệu theo tiêu chuẩn khác theo yêu cầu cụ thể của thiết kế sản phẩm.
  * Tấm bích đế có cơ tính tương đương vật liệu thân cột và được tạo hình bởi công nghệ dập nóng.
  [​IMG]
  Xử lý bề mặt
  * Tất cả các cột thép sau khi chế tạo đều được mạ nhúng kẽm nóng bảo vệ bề mặt phù hợp theo tiêu chuẩn ASTM A123.
  * Sau khi mạ nhúng kẽm nóng bảo vệ, bề mặt ngoài thân cột có thể được sơn với lớp sơn có cơ tính tốt và độ bền màu cao, màu sắc được lựa chọn theo yêu cầu (lựa chọn thêm).
  Cấu trúc thân cột và mối hàn
  * Thân cột là ống thép côn liên tục, không cho phép có mối hàn nối ngang thân. Mặt cắt ngang của ống bao gồm nhiều loại theo yêu cầu như hình tròn, lục giác, bát giác, đa giác...
  * Tất cả các mối hàn được đảm bảo theo tiêu chuẩn AWS D1.1 hoặc tương đương
  * Mối hàn dọc theo thân cột được hàn trong môi trường bảo vệ bằng khí trơ, thực hiện bởi phương pháp công nghệ hàn MIG/MAG trên máy bóp hàn tự động.
  [​IMG]
  * Trên thân cột có hốc cửa cột thao tác đấu nối dây với thiết kế tấm bảng đáy hàn bên trong để lắp hộp đấu nối và dây tiếp địa. Cửa cột được thiết kế theo kiểu tháo rời hoặc lắp liền có khoá an toàn chống mất cắp (lựa chọn thêm)
  Đóng gói
  * Cột được đóng gói theo yêu cầu của mỗi đơn hàng. Đối với cột có trọng lượng hơn 100 kg và chiều dài hơn 9 mét, nếu yêu cầu đóng gói vào Container thì phải sử dụng kiểu container hở (Container OT)

  Nội ngoại thất
   

Chia sẻ trang này