Cấy ghép implant là giải pháp hàng đầu khắc phục tình trạng mất răng.

Thảo luận trong 'Thời trang Nam - Nữ' bắt đầu bởi vanhung1243, 13/1/16.

 1. vanhung1243

  vanhung1243 New Member

  Trồng răng Implant đã được nhiều người sử dụng trong chỉnh nha để giúp khắc phục những trường hợp mất răng tái tạo sức nhai, giúp kết cấu răng thêm chắc chắn. Điều bạn phân vân là cấy ghép Implant có đau không và Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền. Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn biết thêm về chi phí trồng răng implant.

  [​IMG]

  Trồng răng implant cho những trường hợp nào ?
  Trồng răng implant nha khoa giúp cho việc trồng răng sứ thêm chắc chắn và thẩm mỹ hơn. Cắm ghép Implant được chỉ định cho những trường hợp sau:
  Mất 1 răng hoặc mất răng xen kẽ: Sau khi xác định vị trí răng bị mất, BS sẽ cấy ghép trụ Implant sẽ được cấy ghép ngay ở vị trí răng bị mất.
  Mất 2 răng cạnh nhau: trong trường hợp này, BS sẽ làm 1 trụ Implant sau đó cắm hai răng sứ rời nhau trên Implant. Việc sử dụng 1 trụ cho 2 răng kề nhau sẽ tiết kiệm được một phần chi phí nhưng việc đảm bảo sức nhai sẽ không bằng phương pháp cắm Implant cho từng chiếc răng.
  Mất nhiều răng cạnh nhau:Khi bị mất nhiều răng cạnh nhau, BS sẽ tính toán sao cho có thể cắm số trụ implant ít nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo sức nhai.
  Mất toàn bộ răng :Trong trường hợp mất toàn bộ răng có thể thực hiện theo hai cách sau:
  Cấy ghép Implant rồi làm răng gắn cố định. Bạn sẽ cấy ghép từ 6-10 implant rồi làm cầu răng sứ bên trên Implant.
  Cấy ghép Implant rồi làm hàm tháo lắp lên trên. Với phương pháp này sẽ giúp hàm tháo lắp bền chắc hơn so với làm hàm tháo lắp không có Implant.

  Cấy ghép implant có tốt không ?
  Bác sĩ cấy ghép là một trong những nhân tố quan trọng quyết định yếu tố cấy ghép implant có tốt không bởi implant là một kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực cấy ghép implant, cộng với việc nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài đã giúp các bác sĩ tại trung tâm thẩm mỹ Kim có đủ chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện cấy ghép hiệu quả cho bệnh nhân. Các ca cấy ghép implant tại trung tâm đều nhận được kết quả phục hình thẩm mỹ, bền chắc và duy trì chất lượng lâu dài.

  Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền ?
  Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền là điều mà bạn muốn biết để có sự chuẩn bị về mặt tài chính. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì chi phí trồng răng Implant hiện nay khá phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp khác nhau mà sẽ có mức chi phí trồng răng implant khác nhau, vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn về trường hợp răng của bạn và mức chi phí phù hợp. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa trồng răng implant ở đâu tốt, uy tín để thực hiện và đạt được hiệu quả cao như mong đợi.

  Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp bạn an tâm về chi phí và độ tin cậy khi rrồng răng implant. Để khắc phục tình trạng răng của bạn một cách hiệu quả nhất, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.
   

Chia sẻ trang này