Champions League là mục tiêu chính của Rodgers

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi iubongda12345, 6/3/18.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Member

  Champions League đặt mục tiêu chính cho RodgersNhững gã khổng lồ Scotland tổ chức 5-2 dẫn thoải mái trên tổng hợp là họ xếp đồ đạc để lên cho trận đấu trở lại tại Israel, và cựu cầu thủ của Liverpool rất muốn đạt đến giai đoạn nhóm .

  Brendan Rodgers biết ông là trong khoảng cách cảm động về mục tiêu chính đầu tiên của w88 như là quản lý Celtic trước của Champions League play-off lượt về tại Hapoel Be'er Sheva.

  Các nhà vô địch Scotland đã vượt qua một nửa thứ hai lắc lư để đóng một chiến thắng ly kỳ 5-2 trong cuộc gặp gỡ lần đầu vào tuần cuối cùng của ở Parkhead, bước một bước quan trọng hướng tới một sự xuất hiện đầu tiên ở vòng bảng của đối thủ cạnh tranh hàng đầu của châu Âu kể từ năm 2013.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Rodgers đã được cài đặt như là người kế nhiệm Ronny Deila của tháng năm và cựu HLV Liverpool đã có điểm tham quan của mình được đào tạo về tiến độ dự Champions League đúng từ bao giờ.

  "Nó đã là mục tiêu số một của chúng tôi từ những ngày đầu tiên chúng tôi bắt đầu," ông nói."Chúng tôi đã nói về nó như là một đội bóng và một đội hình.

  Chúng tôi nhìn vào các mục tiêu khác nhau và mục tiêu trong suốt mùa giải và để làm cho Champions League rõ ràng là một trong những người như w88 là một trong những đầu tiên sẽ đi qua chúng.

  "Vì vậy, để dẫn dắt Celtic vào Champions League sẽ là một vinh dự lớn và đặc ân.

  Tôi biết các nhà quản lý trước khi tôi những người tôi đã nói chuyện với nói, mùa giải vòng loại đầu tiên của họ là khó khăn cho họ, nhưng với chúng tôi, chúng tôi đã đưa vào một awful nhiều công việc và chúng tôi có hai bàn tay vào giải thưởng và một nắm chặt trên nó là tốt.

  "Chúng tôi cần phải chắc chắn rằng m88 duy trì độ bám đó và hy vọng sau đó những người ủng hộ và người dân có thể tự hào, nhưng chúng tôi vẫn biết có một chút công việc để làm.

  "Celtic bị áp đảo đối thủ Israel của họ trong suốt 45 phút đầu ở Glasgow, với Leigh Griffiths lưới một cú đúp ấn tượng sau khi Tom Rogić cử một cái mở đầu.Nhưng Hapoel cho thấy sức mạnh của họ như Lucio Maranhao và Maor Melikson đe dọa để biến cà vạt trên đầu của nó với hai bàn thắng trong khoảng ba phút.

  Đội chủ ở lại đúng với nguyên tắc tấn công quản lý của họ và Moussa Dembele và Scott Brown đã có các trận đấu an toàn, nhưng Rodgers đã thấy đủ của một mối đe dọa từ bên Barak Bakhar để giữ được độ thận trọng.

  "Chúng tôi đã làm công việc trong trận lượt đi và trách nhiệm là bây giờ với chúng ta và đó là cách bạn sẽ muốn nó," ông nói."Bạn nhìn thấy rất nhiều các trận đấu trên khắp châu Âu mà sẽ rất khó khăn và chặt chẽ, nhưng có một ba mục tiêu khác nhau trong trận đấu này.

  Nó vẫn sẽ là một trận đấu khó khăn cho chúng tôi, nhưng may mắn đó là trách nhiệm của chúng tôi."Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong các trò chơi mới và chất lượng của trận đấu của chúng tôi đã nhận chúng ta vào vị trí này, để cho chúng ta sự tự tin tuyệt vời.

  "Chúng tôi sẽ luôn tôn trọng đối thủ của chúng tôi, nhưng chúng tôi biết chúng tôi đang ở trong một thời điểm tốt."
   

Chia sẻ trang này