Chất hút ẩm chất lượng nhất Viêt Nam

Thảo luận trong 'Từ BQT' bắt đầu bởi zozovn, 21/5/18.

 1. zozovn

  zozovn Member

  Chất hút ẩm chất lượng nhất Viêt Nam

  Như chúng ta đã biết, độ ẩm luôn là kẻ thù số một mỗi khi cần vận chuyển hàng hóa đi xa, đặc biệt là vận chuyển hàng bằng container đi sang các nước khác. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã cho ra đời chất hút ẩm secco, giúp làm khô hàng hóa, thiết kế đặc biệt nhằm bảo vệ hàng hóa trong vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, tăng cường hấp thụ độ ẩm từ không khí, giúp bảo quản hàng hóa tốt nhất trong thời gian dài. Không chỉ được sử dụng trong vận chuyển hàng hóa, chất hút ẩm secco còn được sử dụng phổ biến trong lưu trữ hàng hóa tồn kho, giúp bảo quản hàng hóa lâu và tốt hơn.
  [​IMG]

  Một trong những sản phẩm chất hút ẩm nổi tiếng của secco mà chúng tôi cho ra đời nhằm bảo quản các thiết bị, bảo quản lương thực thực phẩm và nhiều đồ dùng thiết yếu đó chính là silica gel . Silica gel là một chất vô cơ bền, không độc, bảo quản, vận chuyển dễ dàng, có khả năng hấp thụ độ ẩm mạnh. Chính vì vậy silica gel được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như dược phẩm và y học, máy tính, thiết bị điện tử, linh kiện máy móc… hay kể cả là bảo quản các loại thực phẩm khỏi các loại nấm mốc thường gặp.
  [​IMG]

  Như chúng ta đã biết, chất hút ẩm thường được sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa giữa các nước, đặc biệt là bằng đường biển hoặc sử dụng để bảo vệ hàng hóa lưu trữ tồn kho. Vậy tại sao lại dùng túi hút khí oxy và khi nào thì sử dụng túi hút khí oxy? Các vi khuẩn tồn tại trong môi trường thực phẩm như trà, café, bánh, mứt…sẽ phá hoại làm hư hỏng các thực phẩm này, các loại nấm mốc sẽ xuất hiện, những loại thực phẩm này sẽ mất màu, mất mùi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng. Vì vậy túi hút khí oxygen đã ra đời để giải quyết các loại vi khuẩn này, giúp tuổi thọ các loại sản phẩm này lâu dài hơn. Như vậy chất hút ẩm thường được sử dụng trong công nghiệp, còn túi hút khí oxygen thường được sử dụng để bảo vệ các thực phẩm gần gũi xung quanh chúng ta.
  [​IMG]
  CÔNG TY TNHH HCSP
  Địa chỉ: Số 81A, đường số 8, Kp 3, Linh Trung, Thủ Đức, HCM
  Liên hệ: 090 907 5959
   

Chia sẻ trang này