Chất lượng của các dòng sàn lót hiệu Idefloors

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi nangmuidep, 13/1/18.

 1. nangmuidep

  nangmuidep Member

  Sau khi tham khảo sàn lót hiệu Idefloors chúng ta có thể thấy các dòng sàn lót này ngày nay ngoài việc có chất lượng cao còn phục vụ cho mục đích sử dụng của chúng ta rất tốt nhờ kiểu dáng và mẫu mã luôn đa dạng. Khi chọn loại sàn nhựa này chúng ta dễ dàng để phân phối vì nguồn khách sử dụng cao đối với nhà cung cấp hay dễ dàng tìm mua do có nhiều nhà cung cấp với khách hàng.

  [​IMG]

  Từ đó chúng ta thấy rằng sử dụng các loại sàn nhựa hiệu này lót trong nhà hay ngoài trời đều đem lại những hiệu ứng rất đặc biệt mà chúng ta có thể an tâm hoàn toàn để sử dụng theo các hình thức đặc biệt nhất, đó chính là các tiêu chí hoàn thiện mà chúng ta đã từng thực hiện để mang lại các giá trị sản phẩm cao cấp nhất cho chúng ta.

  [​IMG]

  Sàn nhựa là một loại ván lót sàn mới được đưa vào ứng dụng, có một số thương hiệu đã có thời gian lưu lại trên thị trường khá lâu nên có nhiều người biết đến. mặc dù vậy một trong những cái tên sàn nhựa mới toanh vẫn gây sự chú ý cho giới xây dựng đó là sàn nhựa Idefloors đến từ Thụy Điển. Loại này có hai dòng sản phẩm: sàn nhựa dán keo Idefloors dày chỉ 2mm nên đây là loại sàn mỏng nhất hiện nay và một loại nữa là sàn nhựa hèm khóa Idefloors dày 4mm, độ dày bằng với các sản phẩm cùng loại.

  [​IMG]

  Sàn nhựa hiện nay được chọn là vật liệu lót sàn thông minh bởi nó được cải tiến từ ván sàn gỗ công nghiệp, như sàn nhựa hèm khóa Railflex chẳng hạn. Cấu tạo hèm làm cho các tấm ván nhựa gắn khít với nhau một cách tự nhiên mà không cần phải dùng keo để dán. Điều này tạo cho sàn nhựa được tái sử dụng nhiều lần, giảm thiểu tối đa chi phí.

  [​IMG]

  CÔNG TY TNHH MTV SX-TM-DV SÀI GÒN ANH KIỆT
  1115 Lũy Bán Bích, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM
  Hotline: 098.1950805
   

Chia sẻ trang này