Chỉ 360 triệu cho đất vườn Phước Khánh (giá đất huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai)

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi kiepotro, 14/3/18.

 1. kiepotro

  kiepotro Member

  Phước Khánh là 1 trong 3 xã có vị trí giáp TP Hồ Chí Minh, với vị thế giao thông thuận lợi, gần biển Cần Giờ nên gió mát quanh năm vô cùng thích hợp mua làm trang trại, nhà vườn hoặc đầu tư dài hạn. ( Gia dat huyen Nhon Trach tinh Dong Nai )

  Cầu Phước Khánh “vượt gió, bỏ dông” để trở thành cầu dây văng cao nhất Việt Nam


  Cầu Phước Khánh là cây cầu dây văng đường bộ đang xây dựng nằm trong dự án đường cao tốc Bến Lức – Long Thành thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam nối Cần Giờ, TPHCM và Nhơn Trạch, Đồng Nai. ( giá đất huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai )

  [​IMG]

  Không còn nằm trên giấy, cầu Phước Khánh đã chính thức động thổ vào ngày 18.07.2015, được thiết kế là cầu dây văng cao nhất nước, tĩnh không 55m, cho luồng hàng hải tàu biển cập cảng TPHCM. Cầu rộng gần 22m cho bốn làn xe, trong giai đoạn một cho xe chạy vận tốc 80 km/h và giai đoạn hoàn chỉnh là 100 km/h. ( giá đất huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai )

  Tổng số vốn xây dựng gói thầu này gần 3.500 tỷ đồng do Cơ quan hợp tác phát triển Nhật Bản (JICA) tài trợ. Công trình do liên danh Sumiitomo – Cienco4 thực hiện và dự kiến hoàn thành sau 42 tháng thi công.

  Trước thời điểm Tết Mậu Tuất, chúng tôi có dịp quay lại Phước Khánh, Nhơn Trạch và tận mắt chứng kiến cầu Phước Khánh đã lộ dần hình hài, như một dải lụa vắt qua sông Lòng Tàu. Chúng tôi thực sự choáng ngợp với những trụ cầu cao sừng sững, xếp hàng dọc ngay ngắn, dài tít tắp.

  Thông tin thửa đất ( giá đất huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai )
  • Tổng diện tích 9.789m2 nằm dọc theo con sông nhỏ, hiện trạng đang là đất trồng cây lâu năm.
  [​IMG]

  Giá bán niêm yết
  360 triệu/1000m2 (Tổng tiền 3.524.000.000đ)
  ( giá đất huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai )
  GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ XEM ĐẤT!
  • Ms Thương – 0945 580 099
   

Chia sẻ trang này