Chỉ tiêu thi tuyển Liên thông lên Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi hongtham, 12/8/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Em muốn đăng ký học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Sài Gòn năm 2018 nhưng không biết Cao đẳng Y Dược Sài Gòn lấy chỉ tiêu bao nhiêu và yêu cầu có khó không?

  [​IMG]

  Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược TP HCM năm 2018 lấy bao nhiêu chỉ tiêu?

  Nhằm giảm áp lực cho sinh viên cũng như tránh sự sự xáo trộn về mặt tâm lý năm 2018
  Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ áp dụng quy chế tuyển sinh giống như năm 2017. Theo đó, quy chế tuyển sinh sẽ dựa trên quy định của Bộ LĐTB – XH đề ra, đối tượng được phép tham gia thi tuyển là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược và có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề trong trường hợp liên thông chéo ngành. Ngoài đáp ứng được điều kiện cơ bản trên thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với những môn cơ sở, sơ sở ngành, chuyên ngành, điều kiện trúng tuyển là không có môn nào bị điểm liệt. Kỳ thi này thí sinh không cần quá lo lắng bởi nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại Nhà trường. Năm 2018 Cao đẳng y dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thành nhiều đợt trong năm với điều kiện nêu trên là các bạn có thể đăng ký nộp hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào trong tuần. Hiện nhà trường luôn mở rộng các đợt nhận hồ sơ nên chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Dược TP HCM trong năm nay cũng được mở rộng, để nâng cao cơ hội học tập cho các bạn trẻ cũng như cơ hội việc làm trong tương lai.


  [​IMG]

  Thời gian đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018

  Khác với Cao đẳng Dược chính quy vì đối tượng học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược là người đã có trình độ chuyên môn nhất định về ngành nên thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo chương trình học. Vì vậy thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm đảm bảo giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng nghề nghiệp. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian học Cao đẳng Dược hệ Liên thông hay Liên thông
  Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sẽ được bố trí ngoài giờ hành chính. Với điều kiện hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM cũng sẽ áp dụng điều kiện học tập tốt đối với các ngành như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng…. Cùng nhiều nhóm ngành trong khối sức khỏe mục đích nhằm tạo sự đồng bộ về mặt chất lượng đối với sinh viên nhà trường.
   

Chia sẻ trang này