Chỉ tiêu tuyển sinh ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 14/9/18.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn thu hút các đối tượng. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ cung cấp hết tất cả thông tin liên quan đến chỉ tiêu và điểm chuẩn xét tuyển.

  [​IMG]

  Chỉ tiêu tuyển sinh và điểm chuẩn ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

  Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018
  – Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên lựa chọn hàng đầu của các thí sinh đang rất yêu thích ngành Dược nhưng học lực yếu không thể đậu vào đại học. Với lịch sử phát triển bền vững, Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 – Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên được cả bộ y tê và bộ thương binh xã hội và phía các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đội ngũ nhân lực y Dược cho ngành Y tế hiện nay. Nhu cầu nguồn nhân lực tăng nhanh về cả mặt số lượng và chất lượng, nên tất cả các trường Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần liên tục đổi mới và nâng cao cơ sở vặt chất,… Tự tin nói rằng Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên cơ sở học đạt chuẩn bộ y tế nhất.

  Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh sẽ không gò bó về mặt chỉ tiêu chỉ cần đáp ứng các điều kiện dưới đây: Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa, Là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tuổi từ 18 trở lên, Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, Đảm bảo sức khỏe để tham gia học tập tại trường là có thể đăng ký học tại trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành công việc được giao. Trường Luôn đi đầu với đội ngũ thầy cô trình độ chuyên môn cao, phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại.
  Thời gian đào tạo hệ cao đẳng chỉ là 3 năm. Với thời gian này cấc bạn được trang bị kiến thức Y dược và kỹ năng tay nghề tin chắc rằng học xong có thể làm việc ngay.
  Đối tượng mong muốn có làm việc và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên. Điện thoại: 09.8258.8258.
   

Chia sẻ trang này