Chiến Dịch Seo Thương Hiệu Trên Facebook

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi hunternguyen54, 8/11/17.

 1. hunternguyen54

  hunternguyen54 New Member

  Chắc hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi nghe đến seo thương hiệu trên Facebook, bởi thường nghe seo website trên Google để xuất hiện trong tốp đầu tìm kiếm dựa vào từ khóa. Trong những bài viết trước, chúng tôi đã đề cập đến vấn đề Facebook phát triển công cụ tìm kiếm để lựa chọn hiển thị bài viết của người dùng. Để nằm trong top đầu được hiển thị nhiều trên Facebook thì các doanh nghiệp cần một chiến dịch seo thương hiệu trên Facebook hiệu quả. Trong phần một này, chúng tôi muốn chia sẻ đến những doanh nghiệp hay cá nhân bán hàng bằng trang cá nhân làm sao để có sự hiển thị tối ưu nhất khi người dùng tìm kiếm.

  Chiến dịch seo thương hiệu trên Facebook hiệu quả trên tài khoản cá nhân

  Sử dụng Tags hiệu quả
  Facebook cho phép người dùng tags bạn bè hay còn gọi là gắn thẻ bạn bè. Cách này giúp bạn có thể tiếp cận được người dùng hiệu quả hơn. Bởi Facebook có những thủ thuật ưu tiên khi tìm kiếm thì sẽ ưu tiên hiển thị các bài viết có bạn bè chia sẽ, tương tác hay được gắn thẻ. Ngoài tăng hiệu quả tiếp cận thì việc tags những người dùng thường xuyên tương tác là cách để thể hiện sự quan tâm và gần gũi đối với người dùng hay fan của mình. Nếu bán bạn bè của họ xem được những bài viết tags tên bạn bè thì sự tin tưởng sẽ được nâng lên. Nên lựa chọn những người dùng có nhiều bạn bè, có nhiều tương tác trên Facebook thì hiệu quả mang lại càng lớn hơn.

  Việc tìm kiếm trên Facebook không chỉ để đáp ứng nhu cầu kết nối nữa mà người dùng muốn biết nhiều hơn về sản phẩm về nhiều thương hiệu để có thêm sự lựa chọn. Kinh doanh trong thời đại công nghệ số, bán hàng trực tuyến mỗi doanh nghiệp cần có một sự đầu tư cho mình một chiến lược seo thương hiệu trên Facebook.

  Tạo nội dung có chứa từ khóa
  Giống như tìm kiếm trên Google, công cụ tìm kiếm trên Facebook hỗ trợ người dùng tìm kiếm những nội dung bài viết có những từ khóa thường được tìm kiếm. Để tăng độ hiển thị của bài viết thì người viết bài viết cần lưu ý những điều sau:

  Từ khóa liên quan đến sản phẩm hay thương hiệu nên xuất hiện ở đoạn đầu
  Lựa chọn từ khóa phổ biến và không nên quá dài
  Không nên cho từ khóa xuất hiện quá nhiều lần mà hãy cho từ khóa xuất hiện với tần suất hợp lý.
  Sử dụng hình ảnh phải phù hợp với bài viết và liên quan đến từ khóa.

  Sử dụng dịch vụ hack like Facebook
  Tại sao lại sử dụng dịch vụ hack like Facebook? Nếu Google đánh giá top của các website bằng các lượt click vào web thì Facebook luôn có sự ưu tiên cho các bài viết hay fanpage có nhiều lượt like. Đối với những doanh nghiệp lớn và có độ hot nhất định thì việc sở hữu lượt like khủng là khá dễ dàng. Nhưng đối với những doanh nghiệp nhỏ và mới bước đầu vào thị trường Facebook thì không dễ. Để tăng like thì nhiều và nhanh chóng nhưng đảm bảo chất lượng thì người dùng Facebook cần có sự hỗ trợ của một dịch vụ như hack like Facebook. Hack like Facebook của AUTOBOTME hiện đang là dịch vụ tăng like Facebook hiệu quả bởi những lượt like thật từ những người dùng thật đang hoạt động thường xuyên trên Facebook.

  Trên đây chỉ là một vài chia sẽ cho các doanh nghiệp cá nhân xây dựng thương hiệu trên tài khoản cá nhân, hãy theo dõi để cập nhật phần hai để có một chiến lược seo thương hiệu trên Facebook cho các fanpage, group nhé.

  ===> XEM THÊM: Khóa học SEO facebook đột phá doanh thu lợi nhuận
   

Chia sẻ trang này