Cho em hoi Sua dieu hoa o dau tot tai Ha Noi

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi landienlanhbt, 19/1/18.

 1. landienlanhbt

  landienlanhbt New Member

  Khi mùa lạnh sắp đến, bạn sẽ cần phải có hệ thống sưởi ấm nhà ở đã sẵn sàng cho những đêm 40 và 50 độ này. Bạn cũng nên đảm bảo rằng nó an toàn cho bạn và gia đình bạn. Ở Florida, cũng như ở phần còn lại của đất nước, Sửa điều hòa ở đâu tốt carbon monoxide trong nhà là một vấn đề lớn. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây ngộ độc ở Mỹ. Theo Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng (CPSC), khí đốt giết chết hơn 200 người Mỹ mỗi năm với hàng ngàn yêu cầu điều trị khẩn cấp.

  [​IMG]

  Sự thật về Carbon Monoxide  Đó là một loại khí không màu và không mùi, có nghĩa là nó có thể tích tụ trong nhà bạn mà không cần phát hiện ra nó. Các thiết bị đốt nhiên liệu như bình đun nước nóng, bếp gas và máy sưởi gas sản xuất nó.

  Các triệu chứng bắt chước các bệnh khác, có thể làm cho chẩn đoán ngộ độc khó khăn. Các dấu hiệu phổ biến nhất là nhầm lẫn, buồn nôn và mệt mỏi. Nếu carbon monoxide tích tụ trong nhà trong khi các thành viên trong gia đình đang ngủ, họ có thể chết mà không có triệu chứng.

  Mặc dù tất cả mọi người đều dễ bị ngộ độc này, nhưng một số người lại dễ bị tổn thương hơn những người khác. Sửa chữa máy giặt Người cao tuổi và người trẻ tuổi có nguy cơ cao như người mắc bệnh tim mãn tính và các tình trạng hô hấp.

  Các kỹ thuật viên có trình độ nên thường xuyên kiểm tra thiết bị gia dụng của bạn. Ống khói của bạn nên được kiểm tra để có rò rỉ và việc thông gió trên tất cả thiết bị của bạn phải được kiểm tra để đảm bảo rằng không có sự tắc nghẽn.

  Máy dò carbon monoxide là điều thiết yếu. CPSC đã tuyên bố rằng các thiết bị này cung cấp cách duy nhất để được cảnh báo với sự tích tụ carbon monoxide trong nhà bạn. Cũng giống như với một máy dò khói, pin nên được thay đổi thường xuyên.

  Thiết bị đốt nhiên liệu chỉ nên được lắp đặt và bảo trì bởi các kỹ thuật viên có trình độ ; bạn không nên cố gắng để tự giải quyết những công việc này.  Nếu bạn cần hệ thống sưởi ấm tại nhà của bạn được kiểm tra hoặc phục vụ trước khi mặt trận lạnh bắt đầu lăn bánh, Senica Air có thể giúp đỡ. Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ HVAC cho cư dân ở Tampa, St Petersburg và Clearwater từ năm 1992. Sửa chữa máy giặt ở đâu tốt Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về việc giữ ấm nhà cửa và an toàn trong mùa đông này.
   

Chia sẻ trang này