cho vay tín chấp tại phú quốc

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi bdshacinco, 16/8/19 lúc 03:14.

 1. bdshacinco

  bdshacinco Member

  Vay tín chấp là cách thức vay vốn dựa trên "uy tín cá nhân" của khách hàng để có được sự chấp nhận cho vay của các tổ chức tài chính mà ở đó khách hàng không phải thế chấp bất cứ giấy tờ hay tài sản đảm bảo nào đó.

  Ưu điểm nổi bật của hình thức vay tín chấp:
  - Thời gian xử lý hồ sơ vay, giải ngân nhanh chóng: chỉ trong 1 ngày thậm chí vài tiếng khách hàng có thể nhận được tiền vay để có thể sử dụng rồi.

  - Không cần phải thế chấp bất kỳ giấy tờ: sổ đỏ, sổ hồng, đăng ký xe hoặc các giấy tờ có giá trị khác ... Do đó, sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho rất nhiều khách hàng dễ dàng có được một khoản vay mà không bị cản trở phải có tài sản bảo đảm.

  - Hạn mức và thời gian vay, nhận tiền khá linh hoạt: Hạn mức vay theo nhu cầu, thời gian vay đa dạng, khách hàng có thể không cần đến văn phòng vẫn có thể nhận tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản ...

  - Toàn quyền sử dụng món tiền đã vay: Khách hàng có thể toàn quyền sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng cá nhân mà không cần chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

  - Thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản hơn so với hình thức vay thế chấp: Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ cá nhân theo yêu cầu để kiểm tra, miễn phí hoàn toàn thủ tục làm hồ sơ vay.
   

Chia sẻ trang này