Chơi tennis vào ban đêm có gì bất lợi

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi kiristbn, 4/6/18.

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Nhưng có khuyết điểm khi chơi tennis vào ban đêm. Bao gồm:
  Ánh sáng yếu và không nhất quán trên sân.
  Giảm khả năng đánh giá độ sâu của quả bóng vì thiếu bóng.
  Và, tất nhiên, tầm nhìn ban đêm bị giảm đi rõ rệt. Và đây là một tình trạng tồi tệ hơn khi những người chơi tennis có tuổi.


  [​IMG]
  1. Thường xuyên Chơi tennis vào ban đêm.

  Tôi biết điều đó có vẻ hiển nhiên - nếu bạn muốn chơi tennis tốt hơn vào ban đêm thì bạn cần phải chơi tennis nhiều hơn vào ban đêm. Nhưng thực tế là, đối với nhiều người chơi, các trận đấu ban đêm của họ là thời gian duy nhất mà họ thực sự chơi tennis vào ban đêm. Nó giúp bạn thích nghi với quần vợt ban đêm nếu bạn có thể tập luyện vào ban đêm hoặc ít nhất là chơi một số trò chơi vui nhộn vào ban đêm.


  2. Đến sân đấu khi sớm hơn

  Nếu bạn đến sớm trận đấu của mình, bạn có thể kiểm tra tình hình của sân đấu và xem ánh sáng mờ hoặc mờ như thế nà. Và nếu bạn có thể đến trước khi nó thực sự tối và ở đó khi ánh sáng mặt trời biến mất, điều đó sẽ giúp đôi mắt của bạn thích nghi với bóng tối tốt hơn là chỉ hiển thị ngay trước khi bạn dự định chơi.
  [​IMG]

  3. Làm ấm cơ thể dần dần

  Hãy chắc chắn và dành thời gian để làm một khởi động đầy đủ với đối thủ của bạn, bao gồm một chút mini-tennis, một số cuộc biểu tình đường cơ sở, volley, overheads và giao bóng. Điều này sẽ, một lần nữa, cho đôi mắt của bạn một cơ hội để điều chỉnh để tình hình ánh sáng ban đêm và cho bạn biết chỉ là nơi những đèn trên cao được đặt. Bạn có thể sử dụng các loại mũ tennis để có thể che chắn hoàn hảo hơn ánh hướng không mong muốn xuyên thẳng vào đôi mắt bạn khi đánh


  4. Tập trung vào quả bóng tennis.

  Chắc chắn, chúng tôi luôn tập trung vào quả bóng tennis khi chúng tôi chơi. Nhưng điều này thậm chí còn quan trọng hơn khi nghĩ về ban đêm. Bạn thực sự cần phải xem rằng quả bóng tennis đi ra khỏi vợt của đối thủ của bạn. Điều này sẽ giúp đôi mắt của bạn để có được sử dụng để đánh giá độ sâu của quả bóng. Bạn càng làm điều này trong các giai đoạn đầu của trận đấu, thì bạn càng có thể thấy bóng khi trận đấu diễn ra.
  [​IMG]

  5.Xem xét đeo mũ hoặc tấm che nắng để giúp chặn đèn trên cao.

  Một tay vợt tennis nữ đã đề cập đến điều này trong email của cô ấy và tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời khi đội mũ hoặc tấm che nắng để giúp chặn bất kỳ đèn chiếu sáng nào trên cao. Tôi nghĩ điều này đặc biệt đúng nếu bạn đã từng đội mũ hoặc tấm che nắng khi bạn chơi tennis vào ban ngày và chọn vợt tennis cũ thế nào?.
   

Chia sẻ trang này