Chọn địa chỉ căng da mặt nội soi ở đâu an toàn nhất

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi haiantmy, 12/1/17.

 1. haiantmy

  haiantmy Member

  “Căng da mặt nội soi ở đâu an toàn là một trong những băn khoăn hàng đầu của tôi khi có ý định thực hiện phương pháp này. Hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ mà chất lượng thì không thể kiểm định hết được nên việc phải tôi phải lựa chọn cẩn thận.Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với gần 2 thập niên kinh nghiệm, là một địa chỉ có tiếng từ rất lâu và chính bản thân tôi cũng đã tin tưởng thực hiện nhiều dịch vụ tại đây. Kết quả rất hài lòng và chất lượng ngày càng đi lên. Vì thế, tôi quyết định thực hiện căng da mặt nội soi tại Thu Cúc.”
  Khách hàng thực hiện căng da mặt nội soi được tư vấn tận tình tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
  [​IMG]  Những chia sẻ này là của chị Huyền Trang (37 tuổi, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội), một khách hàng đã thực hiện căng da mặt nội soi an toàn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Giống như chị Huyền Trang, rất nhiều khách hàng trước khi đến với Thu Cúc đều có một điểm chung là không biết căng da mặt nội soi ở đâu an toàn và đều được giải tỏa bằng kết quả hài lòng, như ý sau khi thực hiện phương pháp này tại đây. Nhận định tầm quan trọng của yếu tố an toàn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn chủ động đầu tư hệ thống trang thiết bị đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng, thường xuyên tạo điều kiện cho đội ngũ bác sĩ trau dồi thêm tay nghề.
  Đội ngũ bác sĩ hàng đầu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện căng da mặt nội soi an toàn
  [​IMG]  Căng da mặt nội soi àn toàn nhất tại Bệnh Viện đa khoa quốc tế Thu Cúc:

  Căng da mặt nội soi là một phương pháp đòi hỏi công nghệ thực hiện phải tối tân, bác sĩ phải thao tác chính xác và dày dạn kinh nghiệm. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, căng da mặt nội soi ứng dụng công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối, khắc phục triệt để các hiện tượng lão hóa, không để lại sẹo và hiệu quả lâu dài nhất. Đặc biệt, toàn bộ quá trình thực hiện đều được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân và duy nhất Việt Nam hiện nay, duy nhất chỉ có tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
  Hệ thống trang thiết bị hiện đại và phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân
  [​IMG]  Bằng những thao tác chính xác, các bác sĩ sẽ giải phóng những phần da chùng, da thừa, các mô mềm và cơ mặt không còn khả năng đàn hồi bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng. Đồng thời, sắp xếp, tổ chức lại hệ thống các mô, cơ dưới da, kéo căng da mặt giúp cho làn da của chị em lấy lại được nét tươi trẻ và căng tràn nhất. Ứng dụng công nghệ căng da mặt nội soi Hàn Quốc, sự xâm lấn tới những vùng xung quanh được hạn chế một cách tối đa, không gây viêm nhiễm sau khi thực hiện, không ảnh hưởng đến chức năng của các dây thần kinh cảm giác vùng mặt.
  Căng da mặt nội soi an toàn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn và hiệu quả nhanh chóng
  [​IMG]  Thời gian phục hồi nhanh chóng cũng là một trong những ưu điểm nổi trội của phương pháp căng da mặt nội soi được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Ngay sau khi kết thúc quá trình căng da mặt nội soi, mọi khách hàng có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của làn da mặt mình. Và thực hiện đúng theo chỉ dẫn khoa học của bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc về chăm sóc sau phẫu thuật cũng là một bước quan trọng giúp chị em có được một kết quả như ý nhất.

  Chị em sẽ cảm thấy tự tin hơn với làn da mặt tươi trẻ và mịn màng
  [​IMG]  Để có một làn da như ý nhất khi bước vào tuổi trung niên, hãy trải nghiệm phương pháp căng da mặt nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chắc chắn, phong thái phục vụ tận tình, chu đáo và không gian sang trọng của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao sẽ khiến bạn hài lòng. Ngay trong tháng 12/2014 này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tưng bừng chương trình khuyến mại hấp dẫn với nhiều ưu đãi đặc biệt. Hãy gọi điện thoại đến số Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 để các tổng đài viên của chúng tôi cung cấp thông tin chính xác nhất cho bạn.


  Xem chi tiết tại:
  http://cangdathammy.com/tin-tuc/cang-da-mat-noi-soi-o-dau-an-toan.html
   

Chia sẻ trang này