chọn lọc mua bơm nước hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu phù hợp cho nhu cầu xài

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi rickyson280287, 13/1/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  máy bơm nước là một dụng cụ hữu ích dùng trong cho nhu cầu sinh hoạt cho gia đình , công nghiệp thương mại và sản xuất nông nghiệp. Để mang nước từ giếng khoan, giếng đào lên mặt đất xài hiện nay người ta không cần xài gàu múc nước thô sơ như trước mà đã sẽ dùng máy bơm nước hỏa tiễn THC.Vậy chọn lọc máy bơm như thế nào để phù hợp với nhu cầu xài, bài viết dưới đây có thể chỉ cụ thể.  Kế hoạch đầu tiên, chọn lọc mua máy bơm nước hỏa tiễn cho mục đích sử dụng!


  [​IMG]
  Tham khảo thêm : bao gia may bom nuoc dien chim Dongyin

  Đừng chọn lựa mua một bơm nước điện chìm cho đến khi bạn đã xác định nhu cầu xài nước chính xác ! Nhiều người mỗi năm mất rất nhiều tiền vì họ đã mua một cái máy bơm nước trước khi họ cấu tạo hệ thống tưới nước của họ, sau đó phát hiện ra nó không đúng loại hay kích cỡ quá to hoặc quá nhỏ thì không thể sửa được nữa . Một máy bơm nước hỏa tiễn chuyên dụng THC phải được định cỡ để đảm bảo áp suất chính xác & lưu lượng nước của hệ thống tưới tiêu. Bạn cần một máy bơm nước mà sản xuất đúng tỷ lệ với lượng nước và áp lực nước.Hãy suy nghĩ về việc mua bơm nước phục vụ nhu cầu như thế nào. dùng để dùng hộ gia đình, máy bơm cho bể bơi, phục vụ bơm nước cho ruộng , ao cá,cấp nước trong sản xuất công nghiệp... tất cả mục đích đó đều cần tính toán xài lượng nước khác nhau. Từ đây bạn có kế hoạch mua máy bơm với công suất khác nhau .Vì vậy, cấu tạo hệ thống tưới tiêu của bạn đầu tiên, rồi mới lên kế hoạch mua máy bơm !  chọn lọc dòng bơm nước phù hợp với điều kiện dung dịch bơm  Nếu là máy bơm xài gia đình thì chúng ta thường dùng trong máy bơm nước hỏa tiễn THC để máy bơm nước sạch. Tuy nhiên nếu là bơm nước để dùng trong trong sản xuất công nghiệp, thành lập, hệ thống tưới tiêu, gieo trồng, thì máy bơm phải bơm cả nước bẩn, nước có lẫn cát ( ví dụ như ứng dụng để thau bể, hút nước ao hay nước có lẫn sạn, cát…những trường hợp đặc thù thì cần phải chọn đúng mẫu máy phù hợp, hoặc nếu không lựa được cái máy phù hợp thì nếu hút sạn & cát cũng có thể làm tốt rất nhanh chóng bị hỏng cánh bơm & buồng bơm, phải thay máy bơm nước mới liên tục rất tốn kém.  ngày nay máy bơm nước có nhiều dòng, đa dạng khác nhau như máy bơm hỏa tiễn THC, máy bơm nước chìm...để chọn lọc chính xác dòng máy bơm nước cần thiết quý khách hàng có thể lựa chọn & tham khảo tại http://thcgroup.vn/ để nắm được rõ hơn về các thông tin chi tiết của máy bơm.  Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm DONGYIN… từ công ty may bom nuoc gia dinh gia re Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  web may bom chim gieng khoan : http://www.tanhuynhchau.com

  Tham khảo Tầm quan trọng của máy bơm hỏa tiễn : http://www.tanhuynhchau.com/2017/11...-tien-chuyen-dung-trong-cong-nong-nghiep.html
   

Chia sẻ trang này