Chọn sofa văn phòng phối hợp với tính chất của không gian phòng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thanhphong23893, 10/3/17.

 1. Trong công ty, chắc chắn mỗi bộ phận, cấp bậc thì phần nội thất phục vụ cho tính chất công việc cũng khác nhau. Với nhân viên cũng vậy, chọn bàn ghế như thế nào để có thể phù hợp với tính chất công việc và mang lại sự tài lộc vận mệnh cho công ty không phải là chuyển đơn giản. Sau đây, cửa hàng thanh lý salon cũ chúng tôi xin chia sẻ một số mẫu bàn làm việc cho nhân viên thích hợp với từng yêu cầu công việc khác nhau.

  [​IMG]

  Bàn ghế văn phòng thường được thiết kế để hợp với không gian làm việc, tăng tài vận cho công ty cũng như việc giúp cho công ty có thể được tiến hành thuận lợi hơn. Thường thì, trong công ty bàn làm việc nhân viên chiếm phần lớn diện tích của văn phòng nên cách các bạn chọn thường thì sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế bàn ghế của công ty. Mặc khác, thì với mỗi nhân viên tùy theo từng vị trí sẽ có yêu cầu khác nhau về bàn làm việc của mình. Nhưng trong một tập thể thì không phải ai cũng có thể lựa chọn được bàn làm việc ưng ý lại phù hợp với tổng thể thiết kế của công ty. Và theo tính tương đối thì bàn ghế văn phòng sẽ được phân ra làm hai loại cơ bản như sau:

  [​IMG]

  Nếu như nhân viện làm ở bộ phận tiếp xúc với nhiều khách hàng, thực hiện giao dịch hàng ngày thì loại bàn mà hàng thanh lý nội thất văn phòng đề xuất là loại có thêm kính trong ở phía trên của bàn. Như thế, mặt kính sẽ có một khoảng chữ U ngược để có thể tạo được khoảng không gian cho nhân viên hay khách hàng có thể đưa giấy tờ. Những công ty thường sử dụng loại bàn này gồm phòng tiếp nhận hồ sơ, phòng giao dịch của ngân hàng,... Ngược lại, nếu những nhân viên ở vị trí ít hay không có sự tiếp xúc với nhiều với khách hàng, cần yên tĩnh để có sự tập trung làm việc thì loại bàn kính mờ, gỗ ngăn phía trước và hai bên bàn.

  THANH LÝ ĐỒ CŨ 9D
  Website: http://thanhlybanghe.net

  Nơi mua bán - trao đổi nội thất thanh lý cũ tại TpHCM và các tỉnh lân cận
  Địa chỉ: 9D Bắc Hải, F15, Q10, TpHCM (mở cửa 8h - 21h các ngày trong tuần)
  SĐT: 0907893364 (Ms.Tuyết)
   

Chia sẻ trang này