Chữa cười hở lợi không phẫu thuật được thực hiện như thế nào?hiệu quả trong bao lâu?

Thảo luận trong 'Nước Hoa -Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi ngocbich001, 12/1/17.

 1. ngocbich001

  ngocbich001 Member

  Khi em cười sẽ bị hở lợi nên thường em chỉ dám cười mỉm thiếu tự nhiên. Em nghe nói bên mình có phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật nên em muốn hỏi phương pháp này sẽ duy trì hiệu quả trong bao lâu, có dài lâu hay không ạ. Vì em được biết phương pháp không phẫu thuật sẽ hiệu quả ngắn hơn so với phẫu thuật chữa cười hở lợi nhưng em rất sợ đau, và sợ sẹo khiến nụ cười còn xấu hơn ban đầu ạ.”

  Cảm ơn bạn Phạm Thị Mai Hương (22 tuổi, Tp.HCM) đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi bạn nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  [​IMG]

  Chữa cười hở lợi không phẫu thuật bằng cách nào?

  Tình trạng cười hở lợi xảy ra ở khá nhiều người, khi khoảng lợi giữa răng và môi hở ra quá 3mm lúc cười, khiến khuôn miệng kém duyên dáng đi rất nhiều. Có 2 phương pháp cải thiện được tình trạng này đó là phẫu thuật chữa cười hở lợi và không phẫu thuật. Trong đó, nhiều người có tâm lý sợ đau, sợ sẹo, hay không muốn mất nhiều thời gian kiêng khem thường lựa chọn phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật.

  [​IMG]

  Bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào nhóm cơ kéo môi lên cao, làm tê liệt hoạt động của nhóm cơ này. Mục đích đó là làm giảm cường lực co kéo các cơ quanh môi, để khi bạn cười, môi sẽ không chếch lên trên quá nhiều để lộ phần nướu. Kết quả đó là khi cười môi sẽ không bị vén lên quá cao gây hở lợi như ban đầu nữa.

  Xem chi tiết bài viết hơn tại đây:chữa cười hở lợi không phẫu thuật [​IMG]

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ ****, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 08..3932 2222 - 08.3932 7777

  Thông tin tham khảo:con gái cười hở lợi [​IMG]
   

Chia sẻ trang này