Chương Trình Học Dự Bị Đại Học Kỳ Mùa Đông Tại Đại Học Vienna

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi eone234, 18/2/16.

 1. eone234

  eone234 Member

  (Du Học CHD) - Chương trình dự bị Đại học là một khóa học được điều hành bởi các OeAD-GmbH (Cơ quan Hợp tác Quốc tế Áo trong giáo dục và nghiên cứu) - cùng với sáu trường đại học tại Vienna. Sau đây chúng tôi trình bày về chương trình học dự bị tại DH Vienna.
  * Đăng ký tư vấn du học Áo miễn phí

  I - Giới thiệu chung
  Đại học Vienna toạ lạc tại thủ đô Vienna là một trong những thành phố tuyệt vời nhất nước Áo. Đại học Vienne được Vua Rudolph IV thành lập năm 1365, khi ông còn trị vì nước Áo. Đây được coi là một trong những trường đại học lớn nhất, cổ kính nhất và danh tiếng nhất trong thế giới của những nước nói tiếng Đức.

  [​IMG]


  Áo là nước nói tiếng Đức và học sinh tất cả các trường đều bắt buộc phải học thêm ngoại ngữ, tiếng Anh hoặc Pháp, La-tinh, Italia... Chính vì thế, người dân Áo luôn tự hào biết nhiều ngoại ngữ.

  Hiện nay, Đại học Vienna có khoảng 91.000 sinh viên đang theo học tại 188 khóa học của trường. Trong đó có 56 chương trình cử nhân, 117 chương trình Thạc sĩ, 4 chương trình Diploma và 11 chương trình tiến sĩ.

  Số sinh viên quốc tế hiện theo học tại Đại học Vienna thu hút tới 63.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới trên tổng số 221.000 sinh viên quốc tế du học Áo

  Trang bị vật chất của Đại học Vienne có tới 50 giảng đường; trên 100 phòng hội nghị, nghiên cứu chuyên đề; 20 phòng thí nghiệm; và một thư viện khổng lồ. Trường có 60 cơ sở giảng dạy đặt khắp Thủ đô Vienne, cũng như có mối liên kết rộng với nhiều viện, trường đại học và trung tâm nghiên cứu trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam

  II - Chương trình dự bị Đại học của Đại học Vienna

  Trường đại học Vienna cung cấp các khóa học:

  [​IMG]


  ✦ Đức ngữ

  ✦ Anh văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý

  III - Hồ sơ nhập học

  ✓ Đơn xin học

  ✓ Sơ yếu lý lịch

  [​IMG]


  ✓ Bằng tốt nghiệp THPT

  ✓ Ảnh hộ chiếu

  ✓ Trình độ tiếng đức : A2 – B1

  ✓ Một số giấy tờ liên quan khác

  IV - Thời hạn nộp hồ sơ

  ✦ Kỳ mùa đông: trước 05/09/2015

  ✦ Kỳ mùa hè: trước 05/02/2016

  Vậy còn chờ gì nữa, hãy Nộp hồ sơ và Đăng kí hóa học tiếng Đức A1, A2, B1 tại CHD để du học Áo 2016.

  [​IMG]


  (CHD - EDUCATION)
   

Chia sẻ trang này