Cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi tham gia học Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 7/12/17.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Địa chỉ giảng dạy chất lượng cùng đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm nền tảng giúp bạn theo học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược để chạm tới ước mơ trở thành Dược sĩ.

  [​IMG]

  Những người học tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng vẫn đang loay hoay tìm nghề nghiệp cho mình thì Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược sẽ là cơ hội tốt giúp sinh viên học hỏi kiến thức nhiều hơn và có nhiều cơ hội nghề nghiệp.

  Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng cơ hội trở thành Dược sĩ

  Dược sĩ, Bác sĩ là những người có nhiệm vụ cứu người bị bệnh là ước mơ từ rất lâu của rất nhiều người học. Nền kinh tế phát triển, nhu cầu phòng và chữa bệnh con người ngày càng được quan tâm, bì thế nâng cao trình độ Dược sĩ càng trở nên cấp bách. Nếu các bác sĩ trực tiếp chữa trị cho bệnh nhân, thì những người đảm nhận vai trò Dược sĩ có nhiệm vụ hỗ trợ bác sĩ trong quá trình hoàn tất việc điều trị dựa vào Dược phẩm, đây được coi là thành phần nòng cốt trong nền Y học Việt Nam.
  Cơ hội nhân đôi dành cho thí sinh đang không học Trung cấp chuyên ngành Dược, đều được phép học Liên thông Cao đẳng Dược. Quy chế tuyển sinh hệ liên thông năm 2017 đều cho phép học viên tốt nghiệp Trung cấp thuộc tất cả các nhóm ngành sức khỏe đều có thể được Liên thông Dược sĩ Cao đẳng khi có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp.

  Bên cạnh đó nhà trường còn tuyển sinh Liên thông cao đẳng Xét nghiệm tại hà nội để tìm kiếm việc làm cao hơn và cải thiện bằng cấp cao hơn dành cho những học viên sở hữu bằng trung cấp.

  Thời gian học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược có lâu không?

  [​IMG]


  Thời gian đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng đến 18 tháng tùy vào các đối tượng khác nhau, bạn có thể chọn một trong hai khung giờ đào tạo tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật phù hợp với công việc hàng ngày.

  Hồ sơ học Liên thông Dược sĩ Cao đẳng gồm những giấy tờ cần thiết gì?

  Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/cao-dang-dieu-duong
  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Dược Cao đẳng
  • Bằng bằng tốt nghiệp Trung cấp bản sao công chứng tại phường xã.
  • Chứng chỉ chuyển đồi ngành Dược đổi với đối tượng tốt nghiệp không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe.
  • Bản sao kết quả học tập Trung cấp có dấu xác nhận tại địa phương nơi người học cư trú.
  • Giấy khai sinh bản photo có dấu xác nhận tại địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng và phía sau ảnh ghi đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên,ngày sinh, quê quán.
  • Phong bì dán tem 2 cái ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
  • Một bộ sơ yếu lí lịch ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân.
  Sinh viên có nguyện vọng học tập tại trường thì chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này