Cơ Sở Trung Tâm Bảo Hành Laptop Toshiba nào tốt

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi huylaker, 9/3/18.

 1. huylaker

  huylaker Member

  Cơ Sở Trung Tâm Bảo Hành Laptop Toshiba tại Hà Nội Tôi đã đợi một tuần để viết bài đăng này vì đã có rất nhiều nội dung tin tức đang diễn ra. Google+ đã được cập nhật và cập nhật kể từ ngày 28 tháng 6, nhưng ngày càng ngày càng ồn ào, với những gì comScore tuyên bố là 20 triệu người sử dụng dịch vụ.

  Điều đó làm cho một địa ngục của một noisebox để lọc. Và lọc là một trong những khu vực Google+ đang thiếu. Gì? Bạn có nghĩ rằng tôi sẽ viết về tên của Google + và đổ lỗi cho các vấn đề về trò chơi? Jay Freeman bao gồm những người trong bài + này . Boring tôi rơi nước mắt.

  Những gì tôi muốn nói đến là các công nghệ lọc cộng tác mà Google cần thêm vào +. Chúng ta cần bộ đệm và cần chúng nhanh.

  Tôi châm ngòi khoảng 300 người, và 1.100 người đã cọ xát tôi - hơn cả Twitter hay Facebook kết hợp. Phải thừa nhận rằng, tôi không phải là người làm công việc truyền thông xã hội tốt nhất hoặc người làm vườn, nhưng tiếng ồn trong nguồn cấp dữ liệu của tôi to lớn.
  Louis Gray đã cung cấp một câu trả lời tuyệt vời cho bài viết của Tom Anderson mà tôi đã viết blog vào tuần trước. Người sáng lập MySpace băn khoăn rằng Google sẽ gửi các thuật toán của nó tràn ngập trên Google+ để quản lý tỷ lệ tín hiệu-nhiễu, do đó lấy yếu tố con người ra khỏi phương trình lọc cộng tác.

  Nhưng Gray, người là phó chủ tịch của tin tức cá nhân hoá và nhà cung cấp dịch vụ xã hội my6sense, lập luận rằng lọc theo thuật toán là chính
  Hoặc, như tôi đã lưu ý trước đây, chúng tôi cần công cụ phân tích tình cảm ngữ nghĩa nghiêm trọng trên Google+ để quản lý tất cả các tín hiệu Gray đã đề cập ở trên.

  Chúng ta cần điều này bởi vì khi công chúng chính thức được mời, mạng xã hội sẽ bị tràn ngập và chúng tôi sẽ bị choáng ngợp. Chúng tôi sẽ buộc phải dừng lại và xem xét xem ai là người và chúng tôi muốn theo ai.
  Cơ Sở Trung tâm bảo hành laptop Acer tại Hà Nội
  Có nhiều người ở đây với các thương hiệu lớn và hàng chục ngàn người theo dõi, nhưng ngay cả những người có một số người dùng tương đối khiêm tốn 1.000 người theo họ sẽ bị tấn công bởi hàng tấn thông báo.

  Trường hợp hiện tại: người sáng lập ReadWriteWeb, Richard MacManus, chỉ chọn một cách ân cần theo tôi sau khi tôi đi theo anh ấy một thời gian trước đây.

  Nhưng có 15 thông báo khác của những người theo dõi mới, kéo dài 30 người - những người mà tôi không hề biết. Điều đó cần có thời gian để phân loại để xem nếu tôi muốn theo họ và nó ... đi ... vào ... tất cả ... ngày ... dài. Tỷ lệ tín hiệu-nhiễu thực sự!

  Xám trong bài đăng của ông cũng gợi ý Google tìm ra cách để tận dụng dữ liệu người dùng của mình cho nhắm mục tiêu theo hành vi để tăng thêm trải nghiệm lọc trên Google+. Tôi sẽ gọi bộ lọc ngữ cảnh này. Ý tưởng về vốn, miễn là mọi người được khuyên là lịch sử Web của họ đang được tận dụng để lọc ngữ cảnh. Gray đã viết:
  Vâng, thực sự. Một lần nữa, khi Google+ mở ra cho nhiều người dùng hơn, tiếng ồn sẽ trở nên điên loạn, với hàng triệu người la hét bằng lưỡi. Chúng ta cần lọc tại chỗ. Tôi đồng ý với Anderson và Gray, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi cần cả sự trợ giúp của Google và chúng tôi cần phải linh hoạt để cho phép Google sử dụng thông tin dựa trên sở thích của chúng tôi làm hướng dẫn. Chúng tôi thậm chí có thể điền vào một danh sách kiểm tra để cung cấp cho công cụ tìm kiếm thêm thông tin để nhắm mục tiêu ra thị hiếu.

  Một cái gì đó như: tắt tất cả các bài đăng nơi các chủ đề nhất định, chẳng hạn như thông tin về Google+ trên Google+ (Tôi biết tôi, Anderson và Gray yêu thích nhưng nó quá tự phản xạ và Inside Baseball cho một số người) hoặc bằng sáng chế phần mềm đang chiến đấu chủ đề.
  Cơ Sở Trung Tâm Bảo Hành Laptop Asus tại Hà Nội
  Chúng ta nên có khả năng liệt kê các sở thích về bộ lọc và để Google làm việc cho chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này