Colocation: 4 dự đoán về thị trường thuê chỗ đặt máy chủ (2018)

Thảo luận trong 'Domain Hosting - Vps' bắt đầu bởi vinahost_mkt, 25/1/18.

 1. vinahost_mkt

  vinahost_mkt New Member

  Năm 2017 chứng kiến nhiều sự kiện: vụ tấn công WannaCry, vi phạm dữ liệu Equifax, sự tăng trưởng của cloud...Theo dòng sự kiện, bài viết này sẽ đưa ra dự đoán về thị trường thuê chỗ đặt máy chủ trong 2018.

  [​IMG]

  1. Sự gia tăng của hybrid IT

  Trong năm 2017, thị trường hybrid IT đã tăng trưởng cực kì nhanh chóng. Rất nhiều bằng chứng cho thấy điều này sẽ tiếp tục cho đến năm 2018.Điều này được công nhận theo kinh nghiệm của các nhà nghiên cứu, các nhà bình luận và nhiều khách hàng. Báo cáo gần đây nhất từ Diễn đàn Công nghiệp Điện toán đám mây (Cloud Industry Forum) cho biết:

  · Có đến 88% các công ty ở Anh hiện đang sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây.

  · Hơn một nửa trong số đó (58%) đang sử dụng hybrid IT.

  [​IMG]


  2. GDPR(General Data Protection Regulation) được chú trọng hơn

  Tại EU cũng như nhiều nơi trên thế giới, Quy chế bảo vệ dữ liệu chung của EU (GDPR) đã được áp dụng từ lâu.Tuy nhiên gần đây, các doanh nghiệp lại bắt đầu bối rối với các quy tắc bảo vệ dữ liệu mới.

  Quy trình mới nàybao gồm sự tham gia của doanh nghiệp, bên cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây và bên cung cấpdịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ. Kể từ thời điểm bắt đầu thực hiện vào tháng 5 năm 2018, các nhà cung cấp sẽ phải tuân thủ theo quy tắc "data processors". Tuy nhiên, trách nhiệm bảo vệ dữ liệu chính vẫn thuộc về khách hàng của họ - được gọi là "data controllers". Chỉ có như vậy, khách hàng mới đảm bảo được nhà cung cấp của họ có khả năng xử lý dữ liệu riêng một cách phù hợp.

  [​IMG]

  3. Khôi phục hoạt động sau các sự cố

  Theo báo cáo mới nhất của Horizon Scan từ BCI, hơn một phần năm (21%) các công ty trên toàn thế giới mong muốn phân bổ ngân sách lớn hơn để duy trì liên tục hoạt động kinh doanh vào năm 2018. Sau các cuộc tấn công mạng như WannaCry - có hàng chục thiết bị NHS được báo cáo đã bị phá hủy bởi ransomware. Các sự cố như vậy sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh nếu như không có phương án dự phòng. Chính vì vậy, trong năm nay, việc chi thêm ngân sách cho hoạt động khắc phục sự cố đã được đầu tư hơn.


  [​IMG]  Khôi phục thảm họa (Disaster recovery) tiếp tục là một lĩnh vực mà nhiều công ty cho thuê chỗ đặt máy chủ quan tâm. Không hoàn toàn là để tránh các chi phí phát sinh, mà là do họ đã nhận ra rằng một kế hoạch DR mạnh mẽ sẽ giúp vận hành hoạt động kinh doanh số (digital business) một cách trơn tru.Phương pháp sao lưu ngoại vi (off-site backup) và các giải pháp Cloud như DraaS được xem là các giải pháp tối ưu.

  4. Thiếu hụt nhân lực về mảng công nghệ đám mây và bảo mật

  Cuối cùng, dựa theo những xu hướng trên, chắc chắn rằng nhiều công ty sẽ thiếu hụt nhân lực có kỹ năng trong năm 2018. Thiếu hụt nhân lực về điện toán đám mây (và hybrid IT) và bảo mật nói riêng sẽ gây trở ngại cho sự phát triểncủa công nghệ. Đây là kết quả mà chúng ta đã thấy qua các báo cáo trong năm 2017. Theo một nghiên cứu của Microsof, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi tuyển dụng nhân sự điện toán đám mây trình độ cao. Con số này chiếm đến hai phần năm (38%) trong tổng số các công ty tại Anh.Chỉ có nguồn nhân lực chất lượng mới có thể thúc đẩy nỗ lực chuyển đổi hoạt động kinh doanh kỹ thuật số của họ.

  Thiếu nhân lực đã làm các công ty công nghệ trở nên phụ thuộc hơn vào đối tác gia công phần mềm. Đây là điều thiết yếu để họ lấp đầy khoảng trống kiến thức của mình về các lĩnh vực như điện toán đám mây và hybrid IT. Điều này thậm chí vẫn xảy ra với cả những công ty tự cung tự cấp trong các dự án cơ sở hạ tầng cloud trước đây.

  Trên đây là 4 dự đoán về thị trường thuê chỗ đặt máy chủ trong năm 2018. Cho dù là nhà cung cấp hay khách hàng, chúng tôi đều hi vọng bạn tìm được cho mình những thông tin hữu ích nhất!
   
 2. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Keo dán cho các loại đồ gia dụng được dùng thường xuyên trong đời sống mỗi ngày cũng như trong sản xuất công nghiệp. Tôi nhận Chuyển Giao Công Nghệ Làm Keo Dán Kim Loại, Nhựa, Da Giày.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Công Thức làm Keo dán đồ da

  Keo dán da có độ bám chặt trên những đồ dùng bằng da sau khi khô. Thêm nữa keo dán da giày có khả năng co giãn, đàn hồi tốt, nên thích hợp để dán những thiết bị bóng đá, thể thao, cần vận động mạnh.

  Ngoài ra, keo dán đồ da còn chịu nước tốt, không bị bong tróc khi gặp nước, độ bền vết dán cao.

  Không những chuyên dán sản phẩm da, keo có thể giúp bạn dán các đồ gia dụng làm bằng nhựa bị gãy, bị nứt nhẹ… hoặc những đồ gia dụng khác trong gia đình cần dán khi hư.

  Công Nghệ làm Keo dán kim loại

  Keo dán kim loại là hệ vật liệu dùng cho các ứng dụng dán, phủ kim loại, sửa chữa chỗ nứt, gãy, lỗ hư trên bề mặt đồ gia dụng kim loại. Keo dán được sử dụng có khả năng thay thế cho kỹ thuật hàn ở những vật dụng khó hàn, và những vị trí không thể hàn được: Môi trường cháy nổ, hộp số, hộp giảm tốc, gang, lốc máy ….

  Keo dán có tác dụng dán dính những chi tiết máy móc trong qui trình bảo trì với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.

  Qui Trình làm Keo dán nhựa

  Keo dán những vật liệu làm bằng nhựa có thể chịu nước tốt sau khi khô, nên có thể sử dụng dán các loại xô chậu chứa nước gia dụng làm bằng nhựa mà khỏi lo lắng nước rò rỉ ra ngoài chỗ nứt.

  Keo dán nhựa có tác dụng dính cao sau khi dán xong, kết dính chắc chắn vào đồ dùng bằng nhựa, làm cho chỗ dán chắc hơn.

  Keo dán sau khi dán xong sẽ ở dạng trong suốt, nên không ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của chỗ dán.

  Ngoài các loại kkeo dán như trên, tôi còn chuyển giao công thức làm keo dán trên các vật liệu khác: đá, gỗ, kính,… hay keo dán đa năng dùng cho các loại vật liệu.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 10 triệu đồng.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành).
   

Chia sẻ trang này