Cộng ĐỒng Gamer chia sẻ Top 7 game mobile hay 2018

Thảo luận trong 'General' bắt đầu bởi doanmauhoai, 14/5/18.

 1. doanmauhoai

  doanmauhoai Member

  Top 7 game mobile được để cử giải Game điện thoại quốc tế 2018 là những game xếp loại ở hạng mục game gây nghiện nhất và trong số 10 game mobile được đề cử xuất hiện 1 đại diện đến từ Việt Nam đó là Century City, một thể loại game mô phỏng có cách chơi không cầu kì nhưng nghiện. Hãy cùng congdonggamer điểm sơ qua một vài thông tin về top 7 tựa game mobile này nha.

  [​IMG]

  Thị trường game mobile trong các năm gần đây phát triển rất mạnh mẽ ở cả 2 hệ máy iOS và Android, theo thông kê cho cảm thấy trung bình 1 ngày người ta giành từ 3-4 tiếng ra để chơi mobile và với sự tăng trưởng này việc những giải thưởng hiện ra là sự động viên đối với những nhà sản xuất có công đóp góp phát triển thị trường.
  King Tongue
  Hãy sử dụng cái lưỡi dài ngoằng không giới hạn của bản thân và quét sạch các kẻ thù ngáng đường nhé. Hãy xứng đánh với danh hiệu “ King Toungue”.
  Minion Paradise
  Thể loại game mô phỏng xây dựng hòn đảo thiên đường với những chú Minion tinh nghịch và cũng rất phá phách.
  Skyward

  Skyward là thể loại game cực kỳ gây ức chế cho người chơi các cũng gây nghiện không kém gì flappy bird, nhiệm vụ của người chơi là đợi ô tròn đi đến đúng những ô vuông thì nhấn, còn nếu đi quá tức là hụt và phải chơi lại. Game có chỉ số ăn thua rất cao nên bạn đọc cân nhắc trước khi tải về.
  Fishy Meal
  Bạn nghĩ mình sẽ đi câu cá ư, trọn vẹn không vì bạn chính là con cá đó đấy, dù là người hay chim cò, đừng để cho chúng thoát khỏi bữa ăn của bạn nhé.
  Alphabear
  Đúng như cái tên của game, game giản đơn là giúp bạn ghép những chữ lại với nhau ra 1 từ có nghĩa , đây là một game giải trí luyện vốn từ tiếng Anh rất tốt mà bạn nên chơi.

  Fallout Shelter
  Đây thực sự là bom tấn của game di động, ăn theo series game Fallout nổi tiếng đưa người chơi đến với những căn hầm, nơi đó bạn sẽ xây dựng và phát triển căn hầm của mình tránh khỏi thảm họa bom nguyên tử.

  Finger Derpy
  Một game khá thú vị với cơ chế điều khiển bằng chính ngón tay của mình. Đây cũng là game được đề cử bởi tính đơn giản nhưng gây nghiện của nó.
  Các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://bit.ly/2IHNrI7
   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn
   

Chia sẻ trang này