Công ty gửi nệm qua Mỹ cực rẻ thị trường

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi guiusare, 15/11/17.

 1. guiusare

  guiusare New Member

  Là một chuyên gia về giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận vận tải và đóng gói và giao hàng tận nhà, bạn cũng muốn Long Hưng Phát biết một điều về sự việc gửi hàng hoá dễ vỡ và có trị giá đến Mỹ và Bắc Mỹ.

  các gửi đồ tới Mỹ bên trong số các chuyến hàng hóa phát hàng thường xuyên của chúng tôi và những đại lý của chúng tôi có tương đối nhiều hình thức dịch vụ vận chuyển và đóng gói để van chuyen hang qua Mỹ và Bắc Mỹ bao gồm dịch vụ hàng không tới phần đông các điểm đi đến lớn của Mỹ và các dịch vụ ship đường biển đi tất cả các cảng lớn của Mỹ, 'đến cửa' và 'tới các cảng'.

  [​IMG]

  tất cả lô hàng Mỹ của chúng tôi được theo dõi nhìn trong suốt đường đi của họ cho đến khi giao hàng và chúng tôi giữ cho bạn cập nhật tiến độ ở trên đường đến. Chúng tôi cũng sẽ có thể tư vấn về bất kỳ yêu cầu nhập khẩu của Mỹ và thông báo cho bạn về các vấn đề rà soát hải quan nếu chúng phát sinh.

  >>> Tìm hiểu thêm: Gửi hàng đi mỹ đường biển

  Gửi nệm đến Mỹ

  Long Hưng Phát là những chuyên gia về vận chuyển hàng hóa hoá dễ vỡ, lo lắng hoặc có trị giá cao đến Mỹ. các các dịch vụ đóng gói và đóng hộp của chúng tôi bảo đảm an toàn rằng đồ đạc hoá của bạn được đảm bảo và bảo vệ bình an kể từ khi chúng tôi thu thập chúng cho đi qua khi chữ ký cuối cùng được giao tại cửa tại Mỹ và thậm chí chúng tôi có thể phân phối cho bạn toàn bộ tổn thất hoặc thiệt hại về giá trị của hàng hoá - của nó là gì.
  [​IMG]


  Đó là lý do tại sao khi nhận hàng hoá được chuyển đến Mỹ và Bắc Mỹ, không ai cung cấp khá nhiều giải pháp đóng gói và phát hàng an toàn hơn Long Hưng Phát.

  một số hình thức dịch vụ giao hàng của chúng tôi sang Mỹ cung cấp các dịch vụ giao hàng miễn phí, an toàn đi bất cứ nơi nào trong nước.

  • Chúng tôi có thể thu thập để tiết kiệm thời gian và cam đoan đảm bảo mọi vấn đề bất tiện của bạn không bao giờ xảy ra.

  • Chúng tôi có thể đóng gói đồ đạc hóa một cách bình an để bảo đảm nhiều mặt hàng có giá trị và dễ vỡ của bạn đi qua bình an ở Mỹ

  dịch vụ gửi hàng đến Hoa Kì uy tín chất lượng Long Hưng Phát

  • Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển hàng không và hình thức dịch vụ gửi đường biển đến phần lớn những cảng và sân bay trên khắp Mỹ

  • Chúng tôi có thể cung cấp bảo hiểm cho mất mát hoặc thiệt hại trong quá cảnh - bạn yên tâm với hình thức dịch vụ gửi hàng của chúng tôi.

  • Chúng tôi có dịch vụ khẩn cấp vào ngày hôm sau tới Mỹ và bảo đảm an ninh cao đi kèm với nhiều các mặt đồ đạc, bất kỳ mặt hàng của bạn thuộc loại nào.

  - Gửi đến Mỹ bằng vận tải đồ đạc không

  - Gửi đến Mỹ bằng vận tải biển

  - nhiều thông tin cần thiết khác về chuyển đến Mỹ
  Vui lòng nói chuyện với đại lý Long Hưng Phát tại địa phương của bạn để biết chi li đầy đủ và ước tính cá nhân về nhu cầu phân phối của bạn đến Hoa Kì.

  tin tức liên hệ :
  CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT
  Địa chỉ : 656/11A CMT8, Phường 11, Quan 3, TP HCM
  Hotline : 0936 799 169
  Website chính thức : longhungphat.com​
   

Chia sẻ trang này