Công ty nào thiết kế bể cá ngoài trời ấn tượng nhất

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi lebach91, 16/5/18.

 1. lebach91

  lebach91 Member

  thiết kế bể cá ngoài trời Cá Koi, một loài cá xinh đẹp đầy Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? thân thiện đến từ đất nước mặt trời mọc đang nhận được cảm tình của hầu hết dân chơi cá cảnh.
  Và đều mong muốn sở hữu trong không gian sân vườn nhà mình một hồ Koi đẹp. Việc thiết kế và thi công một hồ Koi thì ai cũng có thể thực hiện được nhưng một hồ Koi đẹp, thì có lẽ đến các kỹ sư thiết kế cũng phải "toát mồ hôi" ấy chứ? Vì sao ? Vì quan niệm về cái đẹp mỗi người một khác nhau! Không ai giống ai!

  [​IMG]

  Tuy nhiên dù có quan niệm về cái đẹp khác nhau thì có những nguyên tắc, những cách phối kết hợp sẽ kiến không gian sân vườn trở nên lôi cuốn hơn, ấn tượng hơn. Và có lẽ thiết kế bể cá ngoài trời với một hồ koi đẹp là một hồ koi nhận được sự đánh giá hài lòng của hầu hết các vị "giám khảo" !

  1./ Thi công hồ koi phù hợp với không gian
  Việc thi công một hồ koi phù hợp với không gian sẽ là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của hồ koi ấy. Mặc dù sự luân chuyển và phá cách trong thiết kế thì một số nét phong cách đã có sự dung hoà với nhau.
  [​IMG]
  Tuy nhiên cũng nên có phân biệt giữa các phong cách thiết kế hồ riêng biệt. Và đó cần lựa chọn sao cho phù hợp với từng kiến trúc ngôi nhà để tạo nên ấn tượng, hài hoà cho khuôn viên nhà.

  Đầu tiên bạn nên xác định kiến trúc Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? không gian nhà bạn rồi bắt tay vào lựa chọn phong cách cho hồ Koi nên bo đá hay lát đá. Là kiểu hồ tự nhiên hay hồ cá koi hiện đại, hồ cá koi truyền thống. Điều này sẽ quyết định đến vẻ đẹp thẩm mỹ của không thiết kế bể cá ngoài trời gian sân vườn.
  Thứ hai là phải xác định được hình dáng, kích thước của hồ. Ví dụ bạn đang có một khu vườn rộng khoảng 100m2 thì một hồ Koi đẹp với tầm quan sát tốt nhất là khoảng 15- 30m2 là ổn. Với những hồ Koi nhỏ trong gia đình thì không cần làm quá to như những khu du lịch. Như vậy nó sẽ phá vỡ đi kết cấu khu vườn của bạn. Làm cho tổng thể trở nên mất đi sự cân bằng hài hoà.
  Còn nếu bạn có một không gian khá rộng mà thiết kế một hồ koi nho nhỏ sẽ khiến cho không gian sân vườn trở nên lạc lõng, đơn điệu. Mặc dù bên cạnh hồ còn trang trí thêm nhiều loại tiểu cảnh, vật liệu trang trí khác. Nhưng cách tốt nhất là nên phân chia tỷ lệ chúng sao cho hài hòa.
  [​IMG]
  2./ Hãy làm đúng ngay từ đầu
  Người được mệnh danh là bách khoa toàn thư về Koi trên thế giới, đã nói “Hồ nước rẻ nhất là hồ nước chỉ làm một lần nhưng đúng cách”.
  Không phải ngẫu nhiên mà Peter lại cho rằng như vậy. Bởi khi đã thiết kế xong một hồ cá đẹp ngay từ đầu sẽ đảm bảo được sự sinh trưởng của cá cũng như tiết kiệm tối thiết kế bể cá ngoài trời đa các Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? chi phí cải tạo và nhiều chi phí phát sinh,..
  Khá dễ để nhận biết biết việc thi công một hồ Koi không đúng kỹ thuật ngay từ đầu thì xác xuất phát sinh các vấn đề như rò rỉ nước, thấm đáy, thấm cổ ống, lọc không hiệu quả,... cá bị bệnh, cá chết,... Tỷ lệ sẽ rất thấp.
  Và điều này cũng rất dễ làm. Bạn chắc chắn bạn sẽ làm được thôi ! Tuy nhiên nếu bạn chưa chắc chắn hãy liên hệ tới những đơn vị thiết kế thi hồ koi uy tín để lựa chọn "gửi vàng" của mình một cách an toàn hiệu quả. Hãy liên hệ tới Cảnh Quan Zions theo số 0941 636 969 nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ. Chúng tôi sẵn lòng hồ trợ và giúp đỡ bạn!
  [​IMG]
  3./ Tìm những đơn vị thi công hồ Koi chuyên nghiệp
  Nếu bạn không tự set up thiết kế bể cá ngoài trời một hồ Koi thì hãy liên Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? hệ với một đơn vị thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp.

  Cũng không quá khó khăn để biết được đơn vị thiết kế thi công đó có chuyên nghiệp, uy tín hay không hãy xem các sản phẩm họ làm ra, những công trình thiết kế, những sản phẩm hồ đã hoàn thành. Đây sẽ là một tiêu chí xác thực nhất cho năng lực của một đơn vị thi công hồ koi có hiệu quả hay không?
  Và chúng tôi, cảnh quan Zions là một trong những đơn vị thi công hồ cá koi chuyên nghiệm. Dội ngũ kỹ sư có thâm niên trong nghề trải qua hàng trăm công trình lớn từ Bắc vào Nam.
  xem thêm :

  Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ?
   

Chia sẻ trang này