Công ty nào thiết kế đài phun nước phong thủy nhất?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi lebach91, 14/3/18.

 1. lebach91

  lebach91 Member

  thiết kế đài phun nước phong thủy - Thiết kế đài phun nước nhỏ Cách bố trí nguồn nước trong thiết kế kế đài phun nước phong thủy trong sân vườn nhà không chỉ đơn thuần là điểm nhấn trang trí mà đây còn là nguồn cung cấp nước cho cây cối xung quanh thêm phần tươi tắn. Cùng xem một số kiểu đài phun nước đẹp độc lạ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.
  1. Đài phun nối tiếp
  [​IMG]
  Thiết kế đài phun nước nối tiếp Cách bố trí nguồn nước trong thiết kế kế đài phun nước phong thủy có đặc điểm là bạn có thể tự chế bằng cách kiếm vài chiếc bình hoa, bát, bồn trồng cây v...v để làm. Phần nước sẽ chảy từ chiếc chậu này đến thiết kế đài phun nước phong thủy chiếc chậu khác cho tới điểm cuối cùng ở tốc độ chậm nhưng lại tạo được cảm giác thanh tịnh, nhẹ nhàng và bình yên
  [​IMG]
  Đài phun nước nối tiếp được làm từ xi măng cũng có ý tưởng tương tự. Chủ nhà đã đổ khuôn cho những chiếc bát này, rồi gắn chúng lên các bệ xi măng để nước có thể chạy nhẹ nhàng dịu êm tạo cảm giác thanh bình yên ả. Với những chất liệu khác nhau, bạn có thể tạo được các đài phun nước mini độc đáo mới lạ như thế này.
  [​IMG]
  2. Đài phun piano Cách bố trí nguồn nước trong thiết kế kế đài phun nước phong thủy
  Thiết kế đài phun nước luôn là những ý tưởng sáng tạo không ngừng nghỉ. Những chiếc đàn piano cũ đã được tận dụng để làm đài phun nước độc đáo mới lạ đầy tính nghệ thuật. thiết kế đài phun nước phong thủy Người thiết kế đã đặt thêm vài bông hoa, trồng vài khóm cây trên nắp nữa là đã tạo nên chiếc đài phun nước thật tuyệt vời.
  [​IMG]
  3. Đài phun thiết kế
  Đối với những đài phun nước thiết kế này, thông thường thì bạn Cách bố trí nguồn nước trong thiết kế kế đài phun nước phong thủy phải nhờ đến bàn tay của những nhà thiết kế hoặc là phải đặt mua.
  Vì quá trình thiết kế đài phun nước này cầu kỳ hơn một chút so với việc ghép vài chiếc chậu hay tận dụng đàn piano thành đài phun nưa
  [​IMG]
  4. Đài phun nước bằng thiết kế đài phun nước phong thủy tre
  Thiết kế đài phun nước tận dụng những vật dụng quen thuộc như tre hay gỗ cũng là điểm độc đáo đầy tính nghệ thuật.
  Từ những vật liệu quen thuộc này, bạn có thể thiết kế được cho mình những chiếc đài phun nước độc đáo, đơn giản nhưng đẹp và lạ.
  [​IMG]
  5. Đài phun nước từ Cách bố trí nguồn nước trong thiết kế kế đài phun nước phong thủy bình gốm
  Những chiếc bình gốm với kích thước, màu sắc khác nhau thiết kế đài phun nước phong thủy được tận dụng tạo nên những đài phun nước độc đáo mới lạ, đẹp mắt. Đây sẽ là điểm nhấn nhá giúp cho việc thiết kế sân vườn của bạn trở nên hoàn mỹ hơn.
  Xem thêm :
  Cách bố trí nguồn nước trong thiết kế kế đài phun nước phong thủy
   

Chia sẻ trang này