Công ty sửa máy in tại nhà Nam Từ Liêm 0911144426

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi phunghoa, 17/1/19.

 1. phunghoa

  phunghoa Member

  Máy in của Bạn bị hỏng hóc hay trục trặc? Bạn đang cần in gấp giấy tờ, tài liệu chuyên dụng cho công việc? Bạn ngại có máy đi vì cồng kềnh? Hãy sử dụng nhà sản xuất tu tạo máy in tại nhà của tổ chức Chúng Tôi. Với lực lượng công nghệ viên hết lòng, giàu kinh nghiệm trong nghề, chỉ sau 20 - 30 phút công nghệ viên của Nam Thái sẽ có mặt để đáp ứng quý khách.

  để phục vụ sở hữu nhu cầu của các bạn dùng nhà sản xuất sửa máy in tại Nam Từ Liêm hay cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Máy tính Nam Thái sẵn sàng dùng cho tại nhà, có các chính sách tương trợ người mua giúp cho hệ thống máy in hoạt động hiệu quả nhất.

  Máy in của bạn:
  – Thường xuyên kẹt giấy.
  – Trang in bị nhăn, bản in mờ.
  – Máy in phát ra tiếng kêu quá to.
  – Máy in không phát động được.
  – không cuốn giấy lên được.
  – Máy cuốn giấy rộng rãi tờ.
  – Máy cuốn giấy bị nhăn, rách, hay kẹt giấy.
  – In bị mất nét, mất nguyên cả mảng chữ.
  – Ra lệnh in nhưng máy in không in được…
  Bạn chưa tìm được địa chỉ UY TÍN để gọi hoặc bạn NGẠI đem đến những shop sửa chữa. Hãy gọi 09.111.444.26 là đơn vị chuyên tu bổ, đổ mực máy in gần như những cái máy như: SAMSUNG, CANON, HP, PANASONIC… với giá rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất, và chất lượng nhất.


  [​IMG]

  các cái máy in Nam Thái chuyên sửa:
  + các dòng máy in canon: canon 2900, canon 3000, canon laser lbp 3300, canon 6000, canon lbp 3970, canon laser shot lbp 3100B, Canon 1210, canon lbp 1120, canon laser lbp 5100, canon color laser lbp 5050, canon color laser lbp 5050N…
  + các dòng máy in màu, máy in phun màu: R230, máy Epson 1390, Epson L110, L300, Epson T1100, Epson T50,T60. Máy in phun màu HP-Officejet 7000, canon Ip3680.4970,2770.
  + các máy in phun màu đa chức năng: canon E510, canon MG6370, MG2170,MX416,MP237..
  + các dòng máy in laser màu HP: Pro200, CP1025,CP1525NW…
  Bạn lo lắng về dịch vụ của chúng tôi ?

  trật tự sửa máy in của trọng tâm như sau:
  - Tiếp nhận: khi bạn gọi điện tới trọng tâm theo số hotline 09.111.444.26, chúng tôi ngay thức thì ghi nhận thông tin tìn trạng máy in hỏng, số điện thoại liên hệ và liên hệ.
  có những lỗi cần tu sửa trực tiếp, để người dùng ko phải đợi lâu chúng tôi sẽ cử viên chức kỹ thuật gần khu vực quý người dùng nhất đến tiếp thu máy in hỏng, máy in lỗi
  - Kiểm tra: công nghệ có mặt tận nơi sẽ tiến hành in test số công tơ của máy, rà soát máy in, thông báo cho quý khách về hiện trạng máy và lập Biên bản rà soát, giai đoạn này chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Giả dụ máy không thể hoạt động chúng tôi sẽ rà soát và báo mang người mua về tình máy hỏng những gì và đưa ra phương án giải quyết.
  - Báo giá: với lỗi đơn giản kỹ thuật xử lý tại chỗ sẽ báo giá vật tư cho người dùng, với lỗi nặng chúng tôi nhận máy về trung tâm hoặc mang biên bản báo giá gửi đến quý khách, giả dụ đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành tu bổ máy in
  - Khắc phục: các lỗi thuần tuý công nghệ sẽ tiến hành sửa chữa tại chỗ để đồ vật hoạt động trở lại thông thường đáp ứng thời kì cho quý khách. Mang các máy lỗi nặng cần nhận máy về trung tâm chúng tôi sẽ tu bổ và sở hữu hứa ngày bàn giao máy.
  - Bàn giao: lúc máy đã hoạt động tốt chúng tôi bàn giao máy cho quý khách tự kiểm chứng và lập biên bản bàn giao linh kiện vật tư có kèm thời kì bảo hành để quý khách yên ổn tâm.
  - Thanh toán: quý khách rà soát máy in trước khi trả tiền. Thủ tục thanh toán đơn thuần, sở hữu số đông hóa đơn nguồn vốn và những cái chứng trong khoảng, giấy má theo đề nghị của khách hàng.

  Bạn e dè giá thay vật tư, linh kiện của chúng tôi ?
  có phương châm luôn luôn hướng về ích lợi người dùng, cam kết mang người mua giá Sửa máy in tại huyện Nam từ liêm chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất trên thị trường ngày nay, tiết kiệm giá thành nhất cho người mua.
   

Chia sẻ trang này