Cửa hàng bán dây đai an toàn giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi thanhsonnguyen, 10/7/18.

 1. Cửa hàng bán dây đai an toàn bảo hộ , Bảo hộ lao động Thiên Bằng một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may mặc và cung cấp trang thết bị bảo hộ cho người lao động . Công ty cung cấp nhiều dịch vụ cũng như hệ thống cửa hàng bán các thiết bị bảo hộ chuyên dụng cho từng chuyên ngành .


  Dây đai bảo hộ là sản phẩm cần thiết đối với những người lao động làm việc trong những môi trường có điều kiện phải leo trèo và sữa chữa trên cao . Những lĩnh vực như thợ điện , thợ sữa chữa , cơ khí nhất thết phải được trang bị dây đai bảo hộ để đảm bảo cho sư an toàn khi lao động .


  >> dây phản quang giá rẻ


  Tại cửa hàng bán dây đai an toàn của chúng tôi khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm , chúng tôi luôn đa dạng và cập nhật mới nhiều mẫu cũng như cung cấp đầy đủ các mẫu chuyên dụng như : dây đai an toàn 2 móc , dây đai an toàn Hàn Quốc , dây đai an toàn móc lớn , nhỏ …


  Một Số Sản Phẩm Mẫu Tại Cửa Hàng
  Những sản phẩm cửa hàng dây đai an toàn đều được nhập từ các thương hiệu uy tín trên thế giới và một số sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam , Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng với mức giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường .


  Đáp ứng nhu cầu chọn lựa chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các loại dây đai với kích cỡ khác nhau , dây đai được làm từ chất liệu sợi tổng hợp với độ bền và chịu được lực cao . Móc khóa được làm từ chất liệu thép không rỉ với độ bền cao , dây đai bảo hộ có độ chịu lực khá tốt lên đến 2000kg .


  Các Loại Dây Đai Thông Dụng
  Tùy vào lĩnh vực làm việc mà khách hàng có thể lựa chọn loại dây đai phù hợp , dây đai được chia làm 2 loại :  >> giày bảo hộ cao cổ uy tín

  • Dây đa an toàn toàn thân : có tác dụng giữ chặt phần chân có tác dụng bảo hộ rất tốt nhưng lại gây gò bó và bất tiện khi di chuyển và có thể gây ra một số tổn thương ngoài ý muốn .

  • Dây đai an toàn bán thân : là loại dây đai dùng để quấn quanh vùng bụng ,đặc điểm gọn nhẹ dễ sử dụng và di chuyển thích hợp với những công việc có độ cao vừa .


  Hãy lựa chọn cho mình loại dây đai an toàn phù hợp nhất để mang lại hiệu quả tối đa . Khách hàng chỉ cần đến với cửa hàng bán dây đai bảo hộ của chúng tôi mỗi vấn đề sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình .

  >> giày công trình giá rẻ mua ở đâu?
  Khách hàng có thể liên hệ đặt hàng qua Hotline : 0966.831.477 để nhận được mức giá ưu đãi cùng sự tư vấn hỗ trợ thắc mắt . Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ : Đối diện 217 Phạm Đăng Giảng - Bình Hưng Hòa - Bình Tân - HCM (Hẻm 289/28 QL 1A ) để xem và lựa chọn sản phẩm trực tiếp .
   

Chia sẻ trang này