Cửa hàng sửa chữa điện thoại di động dính nước uy tín

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi thuytuan8486, 14/3/19.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Có thể nói nước là điều cấm kị với các thiết bị máy, trong đó có Smartphone. Những chiếc điện thoại nhỏ xinh nếu không cẩn thận rất dễ bị rơi rơi nước. Với những trường hợp như vậy, người sử dụng nên mang thiết bị điện tử đến cửa hàng sửa chính hãng để thay thế.
  Khi máy dính nước, quý khách phải làm gì?
  - Đầu tiên cho dù Smartphone còn sáng màn hình hay tối đen màn hình: khách hàng cũng không nên thử nhấn bất kì nút gì trên thiết bị điện tử, điều này chỉ làm nước có cơ hội lọt vào điện thoại nhiều hơn.
  - Tiếp theo, gỡ sim, thẻ, pin và các phụ kiện kèm theo máy như: ốp, bao da, tai nghe..
  - Dùng vải mềm nhẹ nhàng thấm sạch tất cả những vết nước trên Smartphone. sau đó mang Smartphone đến nơi sửa chữa điện thoại uy tín.
  [​IMG]
  máy ngâm nước gây ra nhiều hư nghiêm trọng cho máy:
  - Chập main mạch Smartphone .
  - Làm chết màn hình, chết cảm ứng, dừng hoạt động của một số bộ phận như chân sạc, loa, mic, thậm chí chết nguồn.
  - Có thể hiện tại Smartphone vẫn lên nguồn, tuy nhiên điện thoại rơi nước gây rỉ sét và xuống cấp nhanh chóng chất lượng linh kiện.
  - người sử dụng sẽ không còn quyền bảo hành chính hãng khi máy đã bị ngâm nước.
  thiết bị điện tử bị dính nước khá rắc rối và phương pháp bảo hành khá phức tạp, do đó người sử dụng cần đem thiết bị điện tử đến cửa hàng sửa chữa uy tín để các KTV có tay nghề cao tiến hành kiểm tra và bảo hành.

  Tại Cửa hàng sửa chữa smartphone 247 Smartphone bị ngâm nước sẽ được các KTV tháo rời các linh kiện thiết bị điện tử, sấy khô từng bộ phận, lắp ráp lại và kiểm tra hoạt động.
  Việc thiết bị điện tử bị rơi nước rất làm thiết bị điện tử chập trên vi mạch, nên KTV phải rất cẩn thận để thay thế máy một cách triệt để và an toàn nhất.
  Hiện nay, cửa hàng nhận thay thế Smartphone trên tất cả hỏng từ phần cứng đến phần mềm, từ đơn giản đến phức tạp nhất. Tất cả các lỗi thiết bị điện tử sẽ được KTV kiểm tra miễn phí sau đó báo giá lại tới khách hàng.
  trung tâm cam kết mang lại dịch vụ sửa chữa uy tín, và sự hài lòng chuẩn mực khi quý khách sử dụng dịch vụ tại trung tâm!

  TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI 247

  Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
  Hotline: 0982.765.012
   

Chia sẻ trang này