Cửa hàng yến sào, yến sào quận 7

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi lanp87030, 5/1/18.

  1. lanp87030

    lanp87030 Member

    Cửa hàng yến sào, yến sào quận Thủ Đức , quận 2 , quận 3 là nơi uy tín cung cấp s.phẩm yến sào Khánh Hoà nguyên chất 100% ☎ 0993.713.845


    Thị trường Việt Nam hiện thời đã bắt đầu xuất hiện các sản phẩm yến sào giả. Yến sào giả còn gây hại rất lớn đến sức khỏe người tiêu dùng do chúng không phải là loại thiên nhiên mà thường được tẩm hóa chất hoặc chất độc hại khi dùng. do vậy, khi tìm địa chỉ bán yến sào ở quận 2, người tiêu dùng chỉ nên chọn san pham có dán nhãn thương hiệu, địa chỉ của đơn vị sản xuất và phân phối.

    Yến được người nhà nuôi tại khu vực biển đảo Hải Phòng Phú Quốc, sản lượng không nhiều và mẹ Vân cam kết yến thuần chất 100%, nếu phát hiện yến giả, pha trộn thì Vân sẽ bồi thường theo mọi điều kiện của khách hàng đưa ra và chịu mọi nghĩa vụ trước luật pháp

    => Kết quả phân tách cho thấy tổ yến có hàm lượng đạm cao (40-50%), lượng mỡ lại rất thấp (0-0,13%) và có đủ các loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người. Trong tổ yến có 31 nhân tố đa vi lượng và protein rất cấp thiết cho sự tạo máu, ổn định thần kinh, kích thích tạo **** và trứng. Tổ yến còn có hơn 8% axit sialic, rất cần cho sự kích thích phân bào để đổi mới thân thể. Người ta còn phát hiện ở tổ yến một số chất hoạt tính sinh vật học kích thích phân chia, sinh trưởng tế bào bạch cầu ngoại biên, và tin cậy rằng sau khi được điều chế, chất này có thể giúp chữa bệnh ung thư vú và HIV/AIDS có hiệu quả hơn, nhưng trc tiên phải nói đến công dụng của tổ yến với mẹ Bầu và thai nhi!

    + Yến sào giúp tăng cường sức đề kháng cho người mẹ:

    Để thai nhi phát triển khỏe mạnh và thích hợp, cơ thể người mẹ cần bảo đảm có đủ sức khỏe, chế độ dinh dưỡng phải hợp lý. Ngoài những loại thực phẩm dành riêng cho bà bầu, người mẹ cần bổ sung thêm tổ yến. Vì tổ yến sẽ giúp cho người mẹ có sức đề kháng cao, tăng khả năng chống lại bệnh tật và giảm các triệu chứng can dự đến thai nghén, giúp người mẹ ăn uống ngon hơn, kết nạp dưỡng chất tốt hơn.

    + Bà bầu thẳng thớm ăn yến sào sẽ tiếp nhận được nhiều chất dinh dưỡng có lợi

    Những tuần trước nhất của thai kỳ có thể làm cho người mẹ tiêu hao sức lực rất nhiều vì những đổi thay hormon đang xảy ra bên trong thân thể. Các hiện tượng của thai nghén như biếng ăn, mất ngủ, buồn nôn…là những căn nguyên khiến người mẹ không cung cấp đủ dinh dưỡng cho bào thai trong thời gian đầu kỳ thai. vậy thành thử khi bước qua tháng thứ 4 của thai nhi thì Mẹ bầu nên bổ sung chất dinh dưỡng ráo từ tổ yến vì nó chứa nhiều protein, axit amin và khoáng chất. thường xuyên ăn tổ yến trong thời gian mang thai sẽ giúp người mẹ bổ sung đấy đủ chất dinh dưỡng, tương trợ sinh trưởng và tái tại tế bào cho cả mẹ lẫn bào thai.

    + Yến sào giúp hạn chế vết nứt rạn trên làn da của bà bầu

    Khi bụng người mẹ dần dần to lên, những vết rạn nứt bắt đầu xuất hiện. rạn nứt là hiện tượng thường thấy trong quá trình mang thai và rất khó điều trị sau khi sinh, gây mất thẩm mỹ cho làn da của người mẹ. Nếu bạn không muốn có làn da xù xì, nhiều rảnh, nhiều màu… do hiện tượng rạn nứt, hãy đưa tổ yến vào chế độ dinh dưỡng trong thời kì mang thai. Tổ yến có khả năng làm hạn chế sự xuất hiện những vết rạn nhờ có chứa collagen, giúp làn da của người mẹ được trơn láng và mềm mại.

    + Mẹ ăn yến sào khi mang thai, bé sẽ có trí tuệ phát triển tốt và rất thông minh
    Ngoài những công dụng tốt cho thai phụ, yến sào còn có những đặc tính như kích thích sự tăng trưởng của tế bào, đẩy mạnh hoạt động cung cấp máu, tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp các chất ô xi hóa giúp loại bỏ các gốc tự do nên thai nhi sẽ không mắc các bệnh liên tưởng về đường hô hấp, do tổ yến kích thích hệ miễn nhiễm sản sinh ra các tế bào miễn dịch không đặc hiệu Lympho B và T. giúp gia tăng lượng bạch huyết cầu trực lên đến 130% giúp thai nhi tránh được những bệnh thường gặp…
    Tổ yến có tác dụng xúc tiến sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi, giúp não bé hình thành và phát triển tốt, tăng cường sức đề kháng cho bào thai và sau khi bé ra đời. Những trẻ được mẹ chú trọng việc ăn yến khi mang thai thường khỏe mạnh, năng động, cứng cáp, sáng dạ và ít bệnh hơn so với các bé không được mẹ nuôi dưỡng bào thai bằng tổ yến.

    + Ăn yến sào khi mang thai sẽ giúp cho cả hai mẹ con có được sức khỏe như mong đợi.
    Điều quan trọng là bạn phải chọn được nơi bán tổ yến đáng tin tức, chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo không có chất gột rửa, độc hại hay chất bảo quản.
    Tổ Yến của V do người nhà nuôi ngoài khu vực biển đảo Hải Dương - Phú Quốc, nên các Mẹ cứ yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. vì nhà nuôi còn đang phát triển nên lượng tổ yến thu họach vẫn chưa được nhiều, số lượng có hạn và quan trong là nhà V chỉ thu họach khi tổ đã già chứ ko thu hoạch non nên thành phần dinh dưỡng luôn rất cao và ngon

    LIỀU LƯỢNG DÙNG CHO MẸ BẦU:

    - 3 THÁNG ĐẦU: Không dùng

    - 4 THÁNG GIỮA: Dùng 3 ngày liên tục và nghỉ 1 ngày, mỗi ngày 1 chén ăn cơm và dùng trc khi đi ngủ. 3 tháng này là thời điểm thai nhi phát triển hệ não, xương và hình thành hệ miễn nhiễm nên cần bổ sung tổ yến mỗi ngày để bé phát triển 1 cách tòan dịên nhất.

    - 2 THÁNG CUỐI: Dùng 1 ngày nghỉ 1 ngày và mỗi ngày 1 chén ăn cơm và dùng trc khi đi ngủ. giai đọan này là gd về đích của 2 mẹ con nên bổ sung tổ yến để Mẹ có thêm sức khỏe chuẩn bị cho việc vượt cạn, còn đối với thai nhi gd này đã phát triển đầy đủ các bộ phận, việc còn lại là tăng trưởng cân nặng và chiều cao cân đối để chuẩn bị chào đời ^^

    Yến cho người lớn tuổi:

    (Một chế độ ăn uống và luyện tập thể thao hợp lý mang lại hạnh phúc dài lâu)

    Yến sào đặc biệt tốt cho người già, người cần phục hồi sức khỏe sau khi đau ốm, phẫu thuật, vì thành phần yến sào rất giàu Proline (5,27%), Axit aspartic (4,69%) là các chất rất quan yếu cho sự tăng trưởng mô và cơ, tái tạo tế bào. Từ đó, yến sào giúp tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích sinh trưởng tế bào, hồi phục các tế bào bị thương tổn.
    Người có nhu cầu dùng yến sào nhưng bị bệnh tiểu đường cũng nên yên tâm, bởi theo TS Lâm thì “yến sào có 4,56% Leucine và 2,04% Isoleucine hỗ trợ điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, dùng hàng ngày có thể giúp ổn định glucose máu”.
    Đối với người cao tuổi bị cao huyết áp nên chú ý dùng Yến Sàotheo chỉ dẫn cho phép của Bác Sĩ vì yến sào giúp tăng lượng lớn hồng huyết cầu máu (điều này không tốt cho người bị bệnh cao áp huyết).

    Lưu ý khi dùng Tổ Yến dành cho người lớn tuổi:

    Kinh nghiệm cho thấy ăn tổ yếntốt nhất là buổi tối đầu tiên đi ngủ vì buổi tối, khi ngủ được khoảng 1 giờ thì nồng độ chất nội tiết tố tăng trưởng rất cao, khi đó nếu có nhiều vật liệu do thức ăn cung cấp sẽ làm cho thân thể tận dụng tốt nhất để phát triển.
    Ăn yến sào thường xuyên mới có tác dụng bổ dưỡng tốt nhất…bởi vậy nên ăn hàng ngày hoặc cách ngày đều đặn theo lịch với một lượng yến nhỏ thay vì thỉnh thoảng mới ăn với một lượng yến lớn.
    thường ngày đối với người lớn tuổi khỏe mạnh nên dùng tổ yến sào làng nhàng 100g/tháng, đối với người đang trong quá trinh điều trị bệnh nên dùng khoảng 150g/tháng.
    hiện giờ yến sào đang được nghiên cứu điều trị nhiễm HIV-AIDS vì nó kích thích sinh trưởng những tế bào bạch huyết cầu có tác dụng sinh kháng thể. Nó cũng được khuyên dùng cho bệnh nhân ung thư sau xạ trị, bệnh nhân sau mổ giúp thân phục hồi nhanh.
    ngoại giả, tổ yến cũng là thức ăn rất bổ dưỡng, dùng cho các trường hợp thân thể suy nhược, mệt mỏi, biếng ăn, huyết khí yếu kém, cơ thể nóng tính do hút thuốc và uống nhiều rượu, mất ngủ, tim đập nhanh, gầy ốm, da vàng.
    Có thể thỉnh thoảng dùng tổ Yến như một thực phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.
    Theo đông y, yến sào vị ngọt tính bình vào hai kinh phế và vị nên có tác dụng làm sạch phổi, tăng đề kháng với siêu vi, các bệnh cảm cúm và triệu chứng dị ứng. Khác với các loại thực phẩm thường nhật, tổ Yến ăn lúc nào cũng được. Chúng ta hay ăn yến sào chưng cách thủy với đường phèn. Nên ăn mỗi tuần một tổ yến là đủ. Bạn chưng cách thủy một tổ chia làm ba phần, ăn một phần rồi để trong tủ lạnh, cách một ngày ăn một lần.

    Cách dùng:

    Yến thô ngâm nước lã 2-3h (không dùng nước ấm vì sẽ làm yến mất chất). sau khi yến nở và tơi ra thì nhặt sạch lông và tạp chất, sau đó vắt ráo nước / Yến sạch ngâm nước 20p để nở rồi vắt ráo nước.

    - Cho táo đỏ vào 1 cái nồi nhỏ, cho khoảng 1 chén nuớc vào và nấu khoảng 20p cho táo mềm.

    - Sau khi táo nấu xong thì cho ra 1 cái thố có nắp đậy hoặc 1 cái tô lớn. cho thêm yến vào và đổ thêm 3 lưng chén nước, sao cho hỗn hợp yến + nước + táo không vượt quá 70% dịên tích thố họăc tô vì sau khi chưng yến sẽ nở lớn hơn và sẽ làm đầy.

    - Đậy nắp thố hoặc tô thì lấy dĩa đậy kín lại rồi chưng cách thủy 25-30p.
    - Sau khi chưng xong thì mở nắp cho đường phèn + nhãn nhục vào khuấy đều và dùng.

    - Liều lượng 1 lần dùng đối với người lớn là lưng chén cơm, đối với trẻ em thì 1 chén nước mắm. và ăn đầu tiên ngủ, ăn liên tục 3 ngày và nghỉ 1 ngày để thân thu nạp hết các dưỡng chất sau đó mới tiếp chuyện ăn tiếp. phần còn lại đậy kín bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong vòng 1 tuần nhé!

    Chúng tôi chuyên phân phối yến sào ở Quận 2 với chất lượng tốt nhất, giao hàng miễn phí tận nơi

    Nếu phát hiện hàng giả quy vi sẽ được hoàn tiền 100%


    Với những đề nghị trên đây, tin chắc rằng, chúng tôi là một trong các địa chỉ bán yến sào Cao Bằng ở Quận 2 chính hãng tốt nhất thị trường Việt Nam hiện thời. Bạn nên chọn các san pham yến sào của chúng tôi bởi những tiêu chí như sau:

    - Giá cả rẻ nhất (do công ty là nhà phân phối và hợp tác trực tiếp với công ty yến sào Cao Bằng).

    - s.phẩm đa dạng nhất, bảo đảm chất lượng nhất và sẵn sàng hoàn trả tiền 100% nếu không đúng như cam kết khi khách hàng mua hàng.

    - Nhận giao hàng miễn phí tại nhiều nơi trong nội ô Phú Thọ và giảm giá với các đơn hàng có giá trị lớn.
     

Chia sẻ trang này