Cung cấp In Standee giá rẻ tphcm

Thảo luận trong 'Tài liệu học tiếng trung online' bắt đầu bởi giahung948, 17/10/16.

 1. giahung948

  giahung948 New Member

  Standee là vật dụng quảng cáo được đặt ở dưới đất, có tác dụng làm giá đỡ để trưng bày sản phẩm, hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm mà công ty muốn giới thiệu cho khách hàng.
  Khung standee hiện nay cũng rất được ưa chuộng trong ngành quảng cáo và cũng được nhiều người tin dùng, khi có chân standee rồi thì cần phải in hình ảnh thật bắt mắt để có thể truyền đạt thông tin đến khách hàng để họ hiểu được mình đang nói gì, bán gì
  [​IMG]
  Standee cho hội nghị, hội trường​
  Bất kể các sự kiện, hội thảo , trung tâm thương mại nào cũng cần phải trưng bày sản phẩm, quảng bá hình ảnh của công ty mình, chính vì vậy mà dịch vụ in standee cũng như bán standee ngày càng nhiều đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.
  Một khách hàng khó tính, họ luôn yêu thích thích cái đẹp, sự tinh tế vì vậy mà họ đòi hỏi chất lượng hình ảnh in bạt cũng như in pp phải được sắc nét, một hình ảnh đẹp đòi hỏi cần một vật dụng liên quan cũng phải đẹp chính vì vậy mà khi in standee thì cần phải chọn được chân standee đẹp, chắc chắn .

  Chất liệu để in standee là chất liệu bạt hiflex và chất liệu decal, kích thước tiêu chuẩn của chân standee là 60cmx160cm và 80cmx180cm vì vậy khi in bạt hay in pp cũng phải in đúng theo kích thước đó.
  Một số ấn phẩm khác mà chúng tôi cung cấp phục vụ quý khách:Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ : Phone : 0902.480.221Mail : giahung948@gmail.com
   
 2. lamprodz

  lamprodz New Member

Chia sẻ trang này