Cung cấp phần mềm Microsoft Dynamics CRM

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi hangucbien, 11/7/18.

 1. hangucbien

  hangucbien Member

  Tìm hiểu hệ thống phần mềm Microsoft Dynamics CRM
  [​IMG]

  Giới thiệu về Microsoft
  Thành lập năm 1975, công ty Microsoft (tên niêm yết trên thị trường chứng khoán New York và Nasdaq là MSFT) là nhà cung cấp phần mềm, dịch vụ và các giải pháp hàng đầu thế giới, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và mọi người dân phát huy tối đa khả năng và tiềm năng của mình.

  Giới thiệu về công cụ Microsoft Dynamics CRM tại Navi World
  Microsoft Dynamics CRM: là giải pháp quản trị mối quan hệ khách hàng toàn diện, có tính linh hoạt cao, dễ thích nghi và điều chỉnh để phù hợp với các yêu cầu thay đổi trong kinh doanh của doanh nghiệp. Microsoft Dynamics CRM cho phép triển khai tại máy chủ của nhà cung cấp (on-demand) hoặc tại máy chủ doanh nghiệp (on-premise) hay kết hợp hài hòa cả hai cách, nhờ đó nhanh chóng thu lại lợi nhuận đầu tư và tiết kiệm chi phí. Cung cấp cho nhân viên công cụ và lượng thông tin cần thiết, Microsoft Dynamics CRM tạo ra tầm nhìn bao quát để quản lý toàn bộ khách hàng doanh nghiệp. Mô hình này giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng về quy mô kinh doanh cho mọi loại hình doanh nghiệp.

  Giải pháp Microsoft Dynamics, với những ứng dụng mới, thiết thực và rất linh hoạt trong các quy trình đã vượt xa các giải pháp khác trong việc điều hành các doanh nghiệp và tổ chức.
  Doanh nghiệp của bạn sẽ có được những gì khi trang bị phần mềm Microsoft Dynamics CRM?
  • Thông tin: Microsoft Dynamics CRM sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin, từ các thông tin về khách hàng, khách hàng tiềm năng, đối thủ, đối tác...các thông tin về tình hình thực tế, trạng thái của từng cơ hội kinh doanh, của từng khách hàng....
  • Hoạt động trên môi trường Web - tức là bạn có thể truy cập vào hệ thống này, có được thông tin của hệ thống này mọi lúc, mọi nơi. Ngày cũng như đêm, bạn luôn có thể có mọi thông tin mà bạn cần.
  • Tương thích với bộ Microsoft Office và Microsoft Style: Microsoft Dynamics CRM tương thích hoàn toàn với bộ Microsoft Office và sử dụng qua lại như bạn tạo các mail merge thông qua Microsoft Excel,... và một điều quan trọng là MS CRM hoàn toàn tương thích với Microsoft Outlook.
  • Hỗ trợ truy cập vào hệ thống từ các thiết bị di động và đặc biệt là điện thoại di động với hệ điều hành Windows Mobile - bạn luôn có thông tin - rất quan trọng với bạn mọi lúc mọi nơi ngay khi cả bạn không có máy tính bên cạnh. Nâng cao khả năng cạnh tranh của bạn trên thương trường.
  • Qui trình làm việc - Microsoft Dynamics CRM hỗ trợ bạn thiết kế các qui trình, dòng công việc phù hợp với mọi yêu cầu của doanh nghiệp bạn - từ đó, phần mềm sẽ tự động hóa một số công việc nào đó, để hỗ trợ bạn có nhiều thời gian hơn cho việc quản trị thông tin của bạn.
  • Tích hợp - MS CRM được thiết kế và làm việc trên nền SOA và Web Services mà theo đó có thể hỗ trợ việc tích hợp với các giải pháp quản trị hiện có của doanh nghiệp của bạn như ERP, POS, SCM.
  • Khách hàng của bạn - với Microsoft Dynamic CRM, khách hàng của bạn hoàn toàn có thể liên lạc với bạn thông qua hệ thống này. Thông tin về các chương trình khuyễn mãi mà bạn đang hỗ trợ cho khách hàng,..... mọi thông tin liên lạc điều có trong hệ thống.
  • Và còn nhiều thông tin thú vị khác đang chờ bạn khám phá.
  Giá của phần mềm Microsoft Dynamics CRM tại Việt Nam hiện nay là có cả phiên bản cài đặt (với giá khoảng $1100/mỗi tài khoản người dùng và khoảng $5,000 cho phần mềm cài đặt trên máy chủ) lẫn phiên bản lưu trữ đám mây (với giá khoảng $44/tháng/người dùng). Đây thực sự là một mức giá khó tiếp cận với các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Trong khi đó chỉ với trên dưới 10 triệu đồng là bạn đã có thể mua một phần mềm CRM của Việt Nam với đầy đủ các tính năng như trên.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website: naviworld.com.vn
   
 2. huseedu

  huseedu New Member

Chia sẻ trang này