Cười hở lợi tướng số ra sao?Muốn chữa cười hở lợi thì phải làm cách nào?

Thảo luận trong 'Nước Hoa -Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi ngocbich001, 12/1/17.

 1. ngocbich001

  ngocbich001 Member

  Cười hở lợi là tình trạng mà nhiều người hiện nay gặp phải.Vậy cười hở lợi tướng số ra sao? Tốt hay xấu? Và nếu muốn chữa cười hở lợi thì phải làm cách nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời tất tần tật những câu hỏi trên của mình.

  [​IMG]

  Cười hở lợi tướng số ra sao? Tốt hay xấu?

  Nụ cười là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Một nụ cười duyên dáng, dễ thương sẽ giúp các bạn gây thiện cảm và ghi điểm trong mắt người đối diện. Tuy nhiên một nụ cười hở lợi thì lại hoàn toàn khác bởi khi cười hở lợi, nụ cười không còn quyến rũ mà trông có phần “vô duyên”, mất thiện cảm và thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt.

  Vì vậy, xét về mặt thẩm mỹ thì cười hở lợi không được đánh giá cao. Vậy còn cười hở lợi tướng số ra sao? Cười hở lợi tướng số có tốt không?

  Tìm hiểu thêm:con gái cười hở lợi[​IMG]

  Theo các sách tướng số học phương Đông thì nụ cười hở lợi cũng được xếp vào danh sách “con ghẻ”, tức là không được đánh giá cao. Theo tướng số học thì dù là đàn ông hay phụ nữ mà có nụ cười hở lợi thì đều có tướng số không tốt:

  Tướng số của đàn ông cười hở lợi: Theo tướng số, đàn ông cười hở lợi tướng số không tốt. Họ thường mang họa vào mình vì hay nói bậy, họ cũng được cho là những người không giữ được tiền của, không biết tính toán. Ngoài ra, đàn ông cười hở lợi còn được cho là những người có tư tưởng nông cạn, tiêu xa hoang phí và khó thành công trong cuộc sống

  Tướng số đàn bà cười hở lợi: Cũng giống như đàn ông, tướng số học đánh giá đàn bà cười hở lợi tướng số cũng không tốt. Theo các sách tướng số thì những chị em cười hở lợi thường là những người lắt léo, tính cách không trung thực, ưa thích việc lừa lọc người khác. Họ cũng được đánh giá là những người kém nữ tính và có tướng hay ghen tuông.

  [​IMG]

  Xem chi tiêt hơn tại đây===>>>cười hở lợi tướng số [​IMG]

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ ****, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 08..3932 2222 - 08.3932 7777
   

Chia sẻ trang này