Đặc tính của quần áo bảo hộ lao động ngành điện

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi thanhsonnguyen, 20/3/19.

 1. Ngành điện được coi là ngành nguy hiểm, với môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với mạng lưới điện, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đã có rất nhiều vụ tại nạn nghề nghiệp đáng tiếc xảy ra do bị điện giật. Bởi vậy, cần trang bị quần áo bảo hộ lao động với chức năng cách điện, bảo vệ người lao động tránh bị điện giật, đảm bảo an toàn tính mạng

  Bên canh đó, để đảm bảo an toàn cho người kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng đường dây điện, cần phải trang bị thêm găng tay cách điện, ủng cách điện, bút cách điện.

  Đặc tính của quần áo bảo hộ lao động ngành điện


  >> bình chữa cháy
  Quần áo bảo hộ lao động dành cho ngành điện thường được may bằng chất vải kaki, với thế mạnh có độ bền tốt, dày dặn, thấm hút mồ hôi dễ dàng, chống nóng, dễ giặt, phơi nhanh khô và tạo sự thoải mái cho người lao động trong quy trình làm việc.

  Với thiết kế đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, có nhiều kích cỡ khác nhau bởi vậy đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

  màu chủ đạo của quần áo bảo hộ ngành điện lực là màu vàng, mang phong cách trẻ trung, năng động.

  Cách chọn lựa quần áo bảo hộ lao động ngành điện  Quần áo bảo hộ lao động dành cho ngành điện phải đảm bảo về chất lượng sản phẩm để tránh các tai nạn nghề nghiệp đáng tiếc có thể xảy ra.

  Phải chọn quần áo bảo hộ có kích cỡ tương xứng với người sử dụng, không rộng quá hoặc chật quá, gây khó chịu khi làm việc.

  nên chọn nhà sản xuất, phân phối có uy tín để giảm thiểu mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Cần yêu cầu cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm phải đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn.

  >> đồng phục công nhân cầu đường


  Không thể phủ nhận hình ảnh người đàn ông lịch lãm trong cái áo sơ mi trắng rất có sức hút với phụ nữ. Chiếc áo sơ mi trắng là thời trang quen thuộc và không lỗi mốt của cánh đàn ông. Đơn giản nhưng lịch sự, nhẹ nhàng và cũng rất mạnh mẽ, nam tính. Nhưng nên lựa chọn một chiếc áo sơ mi trắng như vậy nào? Thiên Bằng sẽ “mách nhỏ” cho bạn.


  Chọn bắt đầu từ cổ áo


  Với những đàn ông có cái cổ dài thì hãy hãy tìm một cái áo sơ mi trắng với vòng cổ cao. Nếu sử dụng thêm cà – vạt thì nhớ chọn cái áo sơ mi trắng có ve tròn và 2 cái đinh ghim kề, cộng với phần cổ áo tương đối rộng để phù hợp khi thắt cà – vạt, giúp người mặc thoải mái, trẻ đẹp hơn.
  Cổ tay áo rất cần thiết


  Nhiều người thường xuyên lấy mẫu đàn ông Pháp là tiêu chuẩn vậy cho nên trong giới thời trang thời lấy cổ tay áo Pháp làm chuẩn mực. Hình ảnh dễ thấy là cái áo sơ mi trắng có cổ tay măng séc rất được nhiều người chọn bởi nó sẽ tạo thành một vẻ quyến rũ cổ điển rất Pháp. Trong khi đó, tùy đã từng người có thể chọn nhiều kiểu khác nhau như cổ tay áo vén gấu, cổ tay áo có khuy.

  >> giày công nhân cơ khí
   

Chia sẻ trang này