Đại lý vé máy bay đi Mỹ tại Việt Nam giá rẻ

Thảo luận trong 'General' bắt đầu bởi tunguyen1108, 4/4/18.

 1. tunguyen1108

  tunguyen1108 Member

  mang diện tích rộng lớn, nhiều bang, phổ thông thành phố, Mỹ là đất nước tụ hội phổ thất sắc tộc và nền văn hóa pha trộn, cộng với sự lớn mạnh nổi bật của nền công nghiệp so sở hữu toàn cầu và những cảnh quan ngẫu nhiên nhiều, tuyệt đẹp, xứ cờ hoa đang là một điểm giới hạn chân người nào cũng muốn 1 lần tới để khám phá. bây giờ hãng hàng koASIANA đang hỗ trợ vé máy bay đi Mỹ Asiana Airlines với giá khuyến mãi hấp dẫn, chỉ từ 660 USD.

  Xem thêm: Các đại lý vé máy bay đi Mỹ trên toàn quốc

  NÊN ĐI MỸ VÀO THỜI GIAN NÀO?
  Nước Mỹ có 04 mùa: mùa xuân (trong khoảng tháng 3 đến tháng 5), mùa hè (trong khoảng tháng 6 đến tháng 8), mùa thu (từ tháng 8 tới tháng 11), mùa đông (từ tháng 12 tới tháng 2). Mỗi mùa lại mang một đặc thù biệt lập. Bạn mang thể lựa chọn bất kì mùa nào. Nên chọn thời khắc du lịch và mua tậu trùng có đợt ưu đãi to là bí quyết giúp bạn tiết kiệm tối đa giá thành. Mùa “big sale” ở Mỹ tập trung vào những dịp:lễ Phục sinh - tháng 4, lễ Quốc khánh ngày 4/7, giảm giá Back to school - tháng 9, ưu đãi 70-80% ngày Black Friday. Lưu ý: Đặt vé phi cơ càng sớm, giá vé càng phải chăng.
  [​IMG]
  Di chuyển: Tại Mỹ có màng lưới giao thông tương đối phức tạp, tuy vậy bạn vẫn sở hữu thể nhân thể dụng vận động bằng các phương tiện như xe đạp, taxi, xe bus, tàu lửa và xe điện ngầm, xe riêng…

  Ẩm thực: Người Mỹ nhắc chung không coi trọng bữa sáng và bữa tối mới là bữa quan trọng nhất. chúng ta với thể “nhận dạng” văn hoá ẩm thực Mỹ bởi các món ăn nhanh và xúc xích.

  CÁC ĐIỂM THAM QUAN NỔI BẬT CỦA NƯỚC MỸ
  [​IMG]
  Philadenphia - thị thành đặc trưng được xem là mẫu nôi của nước Mỹ - 1 điểm đến quan trọng của miền Đông Bắc. Philadenphia vượt trội với những Công trình có tính chất lịch sử như: chuông Tự Do, Toà nhà độc lập, công viên Independence Historic National Park.

  Los Angeles - thành thị của các thiên thần - nơi được xem là đại bản doanh của nền điện ảnh thế giới mà bất cứ ai ham mê điện ảnh thế giới cũng muốn 1 lần bước đến - Hollywood, nơi sở hữu đại lộ Danh vọng, Công viên nghĩa trang Hollywood Forever, Công viên trò chơi Disney Land…
   

Chia sẻ trang này