Đăng ký dịch vụ cáp quang của Viettel Telecom tại Quận Hải Châu

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi hoanphamkhong1, 1/9/16.

 1. hoanphamkhong1

  hoanphamkhong1 New Member

  Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel triển khai chương trình khuyến mại đặc thù dành cho người dùng lắp đăt mới dịch vụ ADSL và điện thoại cố định (ĐTCĐ) của Viettel quận hải châu
  Gói cước:
  1. Nhóm gói cước internet viettel cho đối tượng hộ gia đình
  [​IMG]
  2. Gói cước internet viettel Đà Nẵng dành công ty


  [​IMG](Bảng giá trên đã bao gồm phí VAT 10%)
  Để biết thủ tục đăng ký, các bạn vui lòng tham khảo mục Hướng dẫn sử dụng dịch vụ.
  Hình thức thanh toán cước hàng tháng
  lúc đăng ký dịch vụ FTTH có Viettel, người mua sẽ lựa chọn hình thức thanh toán thích hợp nhất. Viettel chế tạo tới các bạn các hình thức thanh toán sau:
  – Thanh toán tại cửa hàng:
  Hàng tháng, người mua chủ động ra shop giao dịch của Viettel để đóng cước.
  – Thanh toán tại nhà:
  Hàng tháng, nhân viên của Viettel sẽ phát thông báo cước và thu cước tại shop của khách hàng. Phí nhận thông báo cước và thanh toán tại nhà là 5.000 đ/tháng (Phí này sẽ được cộng vào hóa đơn cước hàng tháng).
  – Thanh toán bằng dịch vụ BankPlus của Viettel:
  khách hàng sở hữu thể thanh toán cước FTTH ngay trên di động sở hữu sim lắp đăt dịch vụ BankPlus và được chiết khấu tới 3% giá trị thanh toán. Số tiền sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà người mua đã lắp đăt dịch vụ BankPlus. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ BankPlus, vui lòng xem tại đây.
  – Thanh toán bằng thẻ cào: nếu bị chặn/cắt do nợ cước, lúc truy cập internet, dịch vụ sẽ tự động chuyển đến trang Login Fail. Từ trang này, các bạn nhập thông tin tài khoản và mã thẻ cào để thanh toán.
  – Ủy nhiệm chi:
  giả dụ mang tài khoản ngân hàng, quý khách với thể đăng ký hình thức Ủy nhiệm chi tại ngân hàng. Số tiền thanh toán cước FTTH hàng tháng sẽ được tự động trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người dùng.
   

Chia sẻ trang này