Đăng ký gói cước D10 mạng Vinaphone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 22/8/18.

 1. Vinaphone triển khai gói cước D10 dành cho những khách hàng đang sử dụng thuê bao Ezcom có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên. Chỉ với cước phí vỏn vẹn là 10.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước D10 Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 3Gb sử dụng trong vòng 24h liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh.

  Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về thông tin gói cước D10 Vina thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Gói cước 3G ngày D10 Vinaphone chỉ 10.000đ/ngày

  Gói 3G ngày D10 có ưu đãi khủng nên là đối tượng đăng ký 3g của các thuê bao Vinaphone có nu cầu sử dụng 3G, tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng may mắn được tận hưởng ưu đãi từ gói cước. Gói 3G ngày D10 chỉ áp dụng cho thuê bao vinaphone đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Vinaphone. Gói D10 được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

  Cách đăng ký gói D10 Vinaphone

  Nếu may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói 3G D10, bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp

  DK D10 gửi 888

  Cước phí đăng ký: 10,000đ

  Chu kỳ sử dụng: Đến 23h29 phút ngày đăng ký

  Ưu đãi: Tặng 3GB data tốc độ cao.

  Cước phát sinh: 200đ/MB

  Lưu ýthuê bao:

  - Thuê bao được đăng ký gói D10 Vinaphone 3 lần mỗi ngày và ưu đãi giữa các lần đăng ký nếu không sử dụng hết sẽ tự hủy.

  - Để kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháo DATA gửi 888.

  Xem thêm về cách dk 3g vinaphone nhận ưu đãi data hấp dẫn.​

  Với ưu đãi 3GB data tốc độ cao sử dụng trong ngày, gói cước D10 của Vinaphone sẽ đảm bảo nhu cầu truy cập internet thường xuyên của bạn, không phải lo mất hứng giữa chừng vì hết lưu lượng ưu đãi nữa. Với một gói cước ưu đãi siêu khủng như vậy, không có lý do gì bạn không đăng ký sử dụng khi may mắn thuộc đối tượng ưu đãi đúng không nào. Nhanh tay đăng ký gói D10 Vinaphone ngay khi nhận được tin nhắn từ Vinaphone các bạn nhé.

  Chúc các bạn đăng ký thành công và có những giây phút giải trí thật vui vẻ bên dế yêu với ưu đãi từ gói 3G ngày D10 Vinaphone!

  Nguồn bài viết: http://www.3gvinaphone.pro.vn/2016/06/dang-ky-goi-d10-vinaphone.html
   

Chia sẻ trang này