Đăng ký gói cước D70 mạng Vinaphone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 7/9/18.

 1. Chỉ với cước phí là 70.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước D70 Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn 6GB thả ga sử dụng liên tục trong vòng 1 tháng. Đây là gói cước đặc biệt mà nhà mạng Vinaphone triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao Ezcom.

  Vậy nếu có quan tâm về thông tin gói cước D70 Vinaphone thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  Chi tiết cách đăng ký gói D70 của Vinaphone:

  Thông tin gói D70:

  – Tên gói cước: D70

  – Đối tượng áp dụng: Các thuê bao ezCom Vinaphone

  – Cước phí: 70.000đ/lần đăng ký

  – Dung lượng 3G miễn phí: 6GB

  – Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công

  Cách đăng ký D70:

  – Soạn tin theo cú pháp: DK1 D70 gửi 1544.

  – Cước phí của gói được trừ vào tài khoản gốc ngay sau khi đăng ký thành công.

  Lưu ý:

  – D70 là gói cước giới hạn dung lượng, khi sử dụng hết 6GB data miễn phí, cước phí truy cập internet của thuê bao được tính là 200đ/MB. Vì vậy, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói để tránh bị tính cước phát sinh. Cú pháp kiểm tra là: DATA gửi 888.

  Xem thêm về Cac goi cuoc 4G Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn.

  Cách hủy gói D70:

  Cũng như đa số các gói cước 3G khác của Vinaphone, gói cước D70 được gia hạn tự động sau khi hết thời gian và tài khoản chính của thuê bao đáp ứng đủ điều kiện. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng D70, khách hàng phải thực hiện thao tác hủy gói cước.

  – Cú pháp hủy: HUY D70 gửi 888.

  Khi đang sử dụng gói cước D70 hoặc bất kỳ một gói cước 3G Vinaphone nào khác mà muốn chuyển sang sử dụng gói cước khác thì bạn phải hủy gói cước hiện tại trước khi đăng ký. Cú pháp hủy gói cước 3g Vinaphone là: HUY Têngóicước gửi 888.

  Gói cước Ezcom D70 thuộc nhóm gói cước giới hạn lưu lượng 3G miễn phí, khách hàng phải trả thêm cước phí sau khi hết data ưu đãi. Tuy nhiên với giá cước rẻ, lưu lượng data miễn phí cao… thì đây vẫn là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng đang sử dụng thuê bao EzCom Vinaphone!
   

Chia sẻ trang này