Đăng ký gói cước N1 Viettel

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 5/3/18.

 1. N1 Viettel là một gói cước ưu đãi gọi thoại nội mạng cực hấp dẫn chỉ có cước phí là 1.000 đồng/ngày, đăng ký gói cước này thành công khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi 10 phút gọi thoại nội mạng sử dụng trong vòng 24h cực hấp dẫn. Đây là một gói cước rất thích hợp dành cho những khách hàng thích tám chuyện với bạn bè, người thân nội mạng và muốn tiết kiệm tối đa chi phí.

  Chi tiết về gói N1 Viettel bạn có thể cùng chúng tôi đi tham khảo bài viết bên dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Thông tin gói khuyến mãi gọi nội mạng N1 từ Viettel:

  – Phạm vi triển khai: Chương trình được triển khai trên toàn quốc.

  – Đối tượng: Gói cước khuyến mãi nội mạng N1 Viettel chỉ áp dụng đối với các thuê bao theo danh sách.

  – Chu kỳ sử dụng: 24 giờ kể từ lúc đăng ký gói N1 Viettel thành công.

  – Cước đăng ký gói N1 Viettel: 1000đ/ngày.

  Cách đăng ký gói N1 Viettel nhận ưu đãi 10 phút nội mạng:

  Như đã thông tin ở trên, gói khuyến mãi gọi nội mạng N1 Viettel chỉ áp dụng cho những thuê bao theo danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Muốn biết thuê bao đang sử dụng có thuộc đối tượng được tham gia đăng ký gói khuyến mãi thoại N1 Viettel hay không, các bạn có thể kiểm tra theo 2 cách sau:

  Cách 1: Các bạn bấm *098# để kiểm tra, đây là cách đơn giản và nhanh nhất mà thuê bao nào cũng có thể áp dụng thực hiện mọi lúc mọi nơi.

  Cách 2: Thuê bao vào Appstore hoặc CH Play để tải ứng dụng My Viettel, sau đó truy cập vào ứng dụng My Viettel sẽ biết được thuê bao mình đang dùng có đăng ký được gói N1 Viettel. Trường hợp điện thoại đã cài đặt sẵn ứng dụng My Viettel thì khách hàng đã có thể kiểm tra nhanh chóng hơn rồi.

  Khi đã biết được thuê đang sử dụng có tên trong danh sách được đăng ký gói khuyến mãi thoại N1 Viettel thì còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp sau để tận hưởng ưu đãi:

  Soạn: N1 gửi 109

  Hoặc các bạn có thể truy cập *098# làm theo hướng dẫn.

  Đăng ký thành công gói khuyến mãi thoại N1, khách hàng được ưu đãi 10 phút gọi nội mạng Viettel để thoải mái liên lạc đến bạn bè, người thân trong ngày.

  Xem thêm về viettel 3g tại link https://dangky3g.net/dang-ky-dich-vu-3g-cho-viettel/

  Với gói N1 Viettel, từ nay khách hàng sẽ không còn lo lắng khi bất chợt có nhu cầu gọi thoại thời gian dài nữa, chỉ cần ghi nhớ cú pháp đăng ký là có thể sở hữu ngay 10 phút gọi miễn phí đến số thuê bao nội mạng khác khi cần trao đổi một vấn đề quan trọng hay tâm sự, chia sẻ với người thương về những gì diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.

  Bên cạnh các gói khuyến mãi thoại nội mạng, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng di động, Viettel còn triển khai gói khuyến mãi nhắn tin và dịch vụ 3G, nhạc chờ, đọc báo, thông báo cuộc gọi nhỡ,….

  Rất nhiều dịch vụ vô cùng tiện ích bạn có thể tìm hiểu và đăng ký cho “dế cưng” của mình để trải nghiệm dịch vụ từ Viettel trọn vẹn hơn nhé! Chúc các đăng ký gói khuyến mãi thoại N1 của Viettel thành công và có những cuộc chuyện trò ý nghĩa với các thuê bao nội mạng!
   

Chia sẻ trang này