Đăng ký gói cước NAP28 của Mobifone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 12/1/18.

 1. Chỉ với cước phí là 28.000 đồng, khách hàng có thể đăng ký gói cước mua thêm dung lượng Mobifone với 1GB data tốc độ cao tha hồ truy cập Internet.

  Thật hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về gói cước ưu đãi đầy hấp dẫn này thì có thể cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết bên dưới đây nhé.

  Thông tin về gói mua thêm dung lượng NAP28 của Mobifone:


  Như tên gọi của gói, gói mua thêm data NAP28 có chức năng bổ sung dung lượng cho thuê bao Mobifone khi gói cước 3G đang dùng hết dung lượng, với cước phí phải chăng nhưng dung lượng mua thêm cực cao và có thể dùng 3G trong 10 ngày.

  [​IMG]

  Thuê bao thoải mái đăng ký và truy cập 3g trong những ngày gói cước chính cạn kiệt mà không ngại phát sinh cước (đối với gói giới hạn dung lượng M10, M25, M50), hạ băng thông (đối với gói trọn gói MIU, MIU90, BMIU) hay thậm chí là ngắt luôn kết nối (đối với gói thế hệ mới M70, M90, M120, M200).

  Theo đó, gói NAP28 đem lại cho khách hàng những ưu đãi như sau:

  – Cước phí đăng ký: 28.000đ/lần mua thêm.

  – Data ưu đãi: Có ngay 1GB data tốc độ cao để truy cập internet trong những ngày gói cước chính hết dung lượng.

  – Chu kỳ gói cước: Trong vòng 10 ngày tính từ ngày thuê bao đăng ký thành công.

  – Các đối tượng được đăng ký gói: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước hay trả sau, kể cả thuê bao Fast Connect đều có thể đăng ký gói NAP28 nếu đang sử dụng các gói 3G Mobifone (bao gồm tất cả các gói).

  Cách đăng ký gói NAP28 Mobifone mua thêm 1GB với 28.000đ:

  Khi gói cước đang dùng hết dung lượng, quý khách nếu cần tiếp tục sử dụng 3G tốc độ cao hãy đăng ký gói Nap28 Mobifone theo cú pháp tin nhắn sau:

  Soạn: VTC SC NAP28 DK gửi 9029

  Sau khi gửi tin nhắn đi, hệ thống sẽ gửi về cho thuê bao 1 mã data để xác nhận quá trình đăng ký. Khách hàng nếu quyết định đăng ký gói hãy soạn tin theo mẫu: DK QT MãData gửi 999 để hoàn thành nhé.

  Ví dụ: Sau khi gửi yêu cầu đăng ký, quý khách sẽ nhận được tin nhắn có nội dung: “….Tiep tuc soan tin nhan DK QT 216106280743 gui 999 de duoc cong them 1000MB dung luong…”. Quý khách tiến hành thao tác theo hướng dẫn là sẽ mua thêm dung lượng thành công.

  Các lưu ý cần biết khi sử dụng cú pháp Nap28:

  – Khách hàng có thể mua thêm 1 lần nhiều gói NAP28 (thông qua việc tổng đài gửi về nhiều mã data khác nhau).

  – Chỉ khi sử dụng hết 1GB trước đó thì thuê bao mới được nạp thêm tiếp, trường hợp không sử dụng hết các mã data đã mua, quý khách có thể tặng cho các thuê bao Mobifone khác đều được.

  – Để kiểm tra dung lượng hiện có của gói mua thêm, soạn tin: KT DATAQT gửi 999.

  Xem thêm về Cac goi 4G Mobifone

  Vậy là từ bây giờ, khách hàng Mobifone sẽ không còn phải lo lắng khi đang dùng 3G mà lại hết ưu đãi giữa chừng nữa rồi. Chúc quý khách đăng ký thành công và thoải mái truy cập internet mọi lúc mọi nơi trên điện thoại của mình nha.
   

Chia sẻ trang này