Đăng ký gói cước nội mạng C69 Vinaphone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 17/4/18.

 1. Đăng ký gói cước nội mạng C69 Vinaphone thành công khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại và nhắn tin thả ga sử dụng trong vòng 30 ngày mà không lo lắng về bất kì chi phí phát sinh nào khác. Đây là một gói cước đặc biệt mà Vinaphone triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê baoo may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi từ nhà mạng.

  [​IMG]

  Vậy nếu bạn có quan tâm về gói cước C69 Vinaphone này thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  Cú pháp đăng ký gói C69 Vinaphone

  Soạn: DK1 C69 gửi 1544

  – Cước phí đăng ký: 69,000đ.

  – Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

  – Đối tượng tham gia:

  + Những thuê bao thuộc diện được hưởng khuyến mãi gói C69 của Vinaphone.

  + Để biết mình đang được hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào từ Vinaphone, thuê bao từ bàn phím gọi bấm: *091# và bấm nút Gọi. Khi đó sẽ có tin nhắn thông báo từ 900 với thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi mà thuê bao đang được hưởng.

  – Ưu đãi từ gói C69 Vinaphone:

  + Thuê bao đăng ký C69 Vinaphone thành công sẽ có ngay 1500 phút gọi nội mạng trong tài khoản khuyến mãi gọi, kèm theo đó là 30 tin nhắn nội mạng Vinaphone miễn phí sử dụng trong thời gian 30 ngày.

  Còn nhiều gói gọi nội mạng của Vinaphone khác đang chờ các bạn tham khảo và sử dụng nếu thấy phù hợp với nhu cầu của mình.

  Xem thêm về vinaphone 3g tại link http://dichvuvinaphone.com/dang-ky-3g-vinaphone/

  Xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này của chúng tôi, chúc các bạn đăng ký gói cước C69 Vinaphone thành công và có một ngày làm việc, học tập thật hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này