Đăng ký gói cước T50 của Vinaphone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 2/3/18.

 1. T50 Vinaphone là gói cước ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng Vinaphone đặc biệt triển khai dành cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhắn tin nội mạng nhiều. Chỉ với cước phí là 50.000 đồng/tháng khách hàng đăng ký gói T50 của Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn lên đến 299.000 đồng cộng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng của dế yêu.

  Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về thông tin gói cước T50 này của Vinaphone thì có thể dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Thông tin chi tiết gói cước đổi tiền T50 từ Vinaphone:


  Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

  Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước T50 từ tổng đài Vina.

  Cước phí đăng ký: Chỉ 50.000 đồng trừ vào tài khoản chính.

  Hướng dẫn đổi 50.000đồng lấy 299.000 đồng từ gói T50 Vinaphone:

  Nếu may mắn được lựa chọn, để đăng ký sử dụng gói cước T50 trên thuê bao Vinaphone, khách hàng vui lòng chọn một trong 02 cách sau:

  Qua tin nhắn: Soạn T50 gửi 900.

  Qua lệnh USSD: Bấm *091*25#OK.

  Xem thêm về cách đăng ký 3g cho vinaphone tại link http://dichvuvinaphone.com/dang-ky-3g-vinaphone/

  Sau khi thực hiện yêu cầu thành công, khách hàng sẽ bị trừ cước 50.000 đồng ở tài khoản chính và nhận về cho mình 299.000 đồng cộng vào tài khoản khuyến mãi định kỳ DK2:

  + Áp dụng dùng liên lạc (thoại + sms) nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc.

  + Có thời hạn sử dụng đến cuối tháng dương lịch và không bảo lưu sang tháng mới.

  Với số dư nhận lại tăng gấp 06 lần sau khi đăng ký đổi tiền từ gói T50 Vinaphone, khách hàng sẽ tha hồ liên lạc nội mạng mà không lo gián đoạn hay đắn đo vì tài khoản hạn chế nữa.

  Lưu ý: Trong quá trình sử dụng, để biết số dư hiện còn của gói T50, khách hàng chỉ cần bấm cú pháp quen thuộc: *101#OK.


  Cách tra cứu thuê bao có được đăng ký gói T50 Vinaphone hay không?


  Thông thường, hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời tham gia đến tất cả các số thuê bao nằm trong danh sách được hưởng gói T50. Vì thế, khách hàng cần xem lại tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone để biết mình có được lựa chọn hay không. Ngoài ra, Vinaphone cũng cung cấp một công cụ tra cứu khác, đó là soạn tin nhắn: CTKM gửi 900.

  Nếu là khách hàng thường xuyên liên lạc nội mạng cho nhu cầu công việc, cá nhân… gói khuyến mãi T50 Vinaphone chính là người bạn đồng hành mà bạn nên lựa chọn.

  Bên cạnh đó, để không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng trong trường hợp thuê bao tắt máy hay ngoài vùng phủ sóng, khách hàng nhớ đăng ký ngay dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA cho thuê bao Vinaphone của mình nhé.

  Cú pháp đăng ký: DK1 MCA gửi 1544.

  Cước dịch vụ MCA Vinaphone khá rẻ, chỉ 5.000đ/tháng, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về tiện ích này tại đây. Chúc quý khách hàng có tên trong danh sách và đăng ký sử dụng thành công gói cước T50 Vinaphone.
   

Chia sẻ trang này