Đăng ký gói cước VD2 của Vinaphone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 8/3/18.

 1. Chỉ với cước phí cực rẻ là 2.000 đồng/ngày, khách hàng đăng ký gói cước VD2 của Vinaphone thành công sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn về data và gọi thoại thả ga sử dụng trong vòng 1 ngày. Nội dung ưu đãi bao gồm miễn phí 500MB data truy cập INternet trong 24h và kèm theo là miễn phí 20 phút gọi thoại nội mạng.

  Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về gói cước VD2 của Vinaphone này thì bạn có thể cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Thông tin chi tiết về gói cước VD2 Vinaphone

  – Cước phí đăng ký: chỉ 2.000đ/ngày.

  – Thời hạn sử dụng: đến 24h cùng ngày đăng ký.

  – Phạm vi áp dụng gói: toàn quốc.

  – Đối tượng ưu đãi:

  + Thuê bao Vinaphone thuộc gói trả trước thuộc danh sách khuyến mãi hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói khuyến mãi VD2 từ tổng đài của Vinaphone.

  + Thuê bao có tổng chi tiêu tháng gần nhất từ tài khoản gốc tối đa 10.000đ.

  Ưu đãi từ gói VD2 Vinaphone:

  – Miễn phí 500MB data tốc độ cao truy cập 3G Vinaphone cả ngày.

  – Miễn phí 20 phút gọi thoại nội mạng đến các thuê bao di động Vinaphone và cố định VNPT.

  Cách đăng ký gói VD2 Vinaphone:

  – Để đăng ký gói VD2, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau đây: VD2 gửi đến 900.

  – Sau khi đăng ký gói VD2 thành công, các thuê bao đã có thể thỏa thích truy cập 3G hoặc gọi điện cho bất kỳ thuê bao nào bạn muốn mà không phải quá lo lắng về cước phí nữa rồi. Tuy nhiên, sau khi hết ưu đãi, cước phí sẽ được tính như quy định hiện hành của Vinaphone, do vậy quý khách chú ý để sử dụng sao cho thật tiết kiệm nhé.

  – Gói VD2 Vinaphone có chức năng tự động gia hạn hàng ngày, vì vậy trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng cho ngày hôm sau, quý khách có thể chủ động hủy gói bằng cách soạn tin HUY VD2 gửi 900 để tránh phát sinh cước phí không món muốn.

  Xem thêm về cách đăng ký 3g sim vina tại link https://dangky3g.net/dang-ky-dich-vu-3g-cho-vinaphone/

  Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký gói VD2 của Vinaphone ngay để nhận ưu đãi cho thuê bao của mình đi nào. Các thuê bao Vinaphone không thuộc đối tượng khuyến mãi của gói VD2 cũng đừng buồn mà hãy tìm kiếm các gói khuyến mãi khác cho thuê bao của mình bằng cách bấm *091#OK để kiểm tra nhé. Rất nhiều gói cước cực kỳ ưu đãi đang chờ bạn đấy.

  Chúc quý khách đăng ký gói khuyến mãi VD2 Vinaphone thành công và có thật nhiều niềm vui nhé!
   

Chia sẻ trang này