Đăng ký gói cước VD25KM của Vinaphone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 6/3/18.

 1. VD25KM Vinaphone là gói cước ưu đãi về data và gọi thoại vô cùng hấp dẫn mà Vinaphone triển khai đặc biệt dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng. Chỉ với cước phí là 25.000 đồng/tháng khách hàng đăng ký gói cước này thành công sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 1GB và được miễn phí 100% cước phí gọi thoại nội mạng và cố định VNPT.

  Chỉ tiết về gói cước VD25KM Vinaphone có thể cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Cách đăng ký gói VD25KM Vinaphone tặng ưu đãi kép cực hấp dẫn.


  Gói cước khuyến mãi VD25KM Vinaphone một lần nữa khiến hàng triệu người dùng di động đứng ngồi không yên khi mang đến mức ưu đãi trên cả tuyệt vời.

  – Miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT với cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút.

  – Ưu đãi 1 GB tốc độ cao truy cập Internet trong ngày, tương đương 30 ngày, quý khách sẽ nhận được 30GB data. Khi sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Bạn có thể kiểm tra dung lượng còn lại thường xuyên với cú pháp DATA gửi 888.

  Với mức ưu đãi 2 trong 1 cực kỳ hấp dẫn như trên, từ nay mọi nhu cầu gọi thoại, sử dụng 3G Vinaphone, 4G Vinaphone truy cập mạng Internet làm việc, giải trí của quý khách sẽ được đáp ứng hoàn toàn rồi nhé!

  Cú pháp đăng ký gói VD25KM của Vinaphone nhanh qua 888:

  Nếu quả thực mức ưu đãi đến từ gói VD25KM mạng Vinaphone hấp dẫn quý khách thì hãy nhanh chóng thực hiện đăng ký bằng hình thức gửi tin nhắn đến đầu số 888 ngay hôm nay.

  – Soạn DK VD25KM gửi 888

  – Giá gói cước: 25.000đ/lần đăng ký.

  Bằng cách gửi tin nhắn đăng ký như trên, bạn có thể hoàn thành thao tác đăng ký trong vòng 30s và từ đó tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng gửi tặng rồi nhé!

  Xem thêm về Các gói 4G Vinaphone tại link http://dichvuvinaphone.com/cac-goi-cuoc-4g-cua-vinaphone/

  Lưu ý:

  – Gói VD25KM có chu kỳ sử dụng trong vòng 30 ngày, kể từ khi đăng ký thành công.

  – Gói cước có tính năng gia hạn tự động, vì vậy quý khách nên bổ sung tài khoản di động lớn hơn hoặc bằng giá gói.

  – Ngoài ra, nếu muốn hủy gói bạn hãy soạn tin nhắn: HUY VD25KM gửi 888.

  Đối tượng nào được đăng ký gói cước VD25KM của Vinaphone?


  Mặc dù bạn đã có ấn tượng với gói cước VD25KM Vina nhưng còn tỏ ra khá dè dặt vì chưa nắm rõ đối tượng đăng ký là ai phải không? Hiện tại, gói cước ưu đãi kép này áp dụng cho các thuê bao di động có mức tiêu dùng tài khoản chính trong 2 tháng gồm tháng 2 và tháng 3 thỏa mãn điều kiện 5.000đ.

  Chúc quý khách có những giây phút gọi thoại tẹt ga và lướt web không phanh cùng gói VD25KM của Vinaphone nhé! Mọi thắc mắc cần hộ trợ hãy gọi ngay tổng đài Vinaphone nhé!
   

Chia sẻ trang này