Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần những gì?

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 10/4/18.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược sài gòn (https://bit.ly/2v3WihL) gồm các thủ tục gì? Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM trong khoảng thời gian bao lâu?

  [​IMG]

  Hiện nay ngành Y Dược ngành học rất nhiều tiềm năng và cơ hội và phạm vi hoạt động cũng rộng để các bạn thí sinh có thể chọn sau khi ra trường. Thời điểm hiện tại sự thiếu hụt nhân lực trong ngành Dược ngày càng trở nên trầm trọng bởi có rất nhiều công ty Dược phẩm đang đầu tư phát triển vào thị trường Việt Nam. Do đó, chọn tham gia học cao đẳng Dược HCM được đông đảo đối tượng theo học.

  Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có dài không?

  xét tuyển cao đẳng dược năm 2018 - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nơi dào tạo Y Dược được nhà tuyển dụng và bộ đánh giá cao. Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng được gói gọn trong 3 năm.

  [​IMG]

  Khi sinh viên học tại trường sẽ được tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu luôn được cập nhật mới nhất từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, giữ vị trí quan trọng tại những bệnh viện lớn giúp các sinh viên nắm vững kiến thức.

  Thủ tục tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  Nhằm bổ sung nguồn nhân lực trong ngành Dược hệ Cao đẳng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur HCM áp dụng quy chế tuyển sinh theo quy định của Bộ theo hình thức xét tuyển các bạn sinh viên đã có bằng tốt nghiệp THPT. Với điều kiện này tạo khá nhiều thuận lợi đối với các bạn trẻ không đủ điều kiện theo học tại các trường Đại học vẫn có thể thực hiện được ước mơ đối với mình.

  Theo đó hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược (https://bit.ly/2qhZC3W) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở HCM bao gồm:

  • 1 phiếu đăng kýxét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 theo mẫu quy định
  • Bản sao bằng tốt nghiệp thpt công chứng tại nơi cư trú.
  • Bản sao kết quả học tập công chứng tại phường xã.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng.
  • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng và ở mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên,ngày sinh, quê quán.
  • 2 phong bì dán tem ghi đầy đủ thông tin
  • Sơ yếu lý lịch công chứng.
  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại giải đáp thắc mắc: 0869 156 156 – 0996 156 156.
   

Chia sẻ trang này