Đánh giá vợt tennis Technifibre Fight 315 ltd qua lời của chuyên gia

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi kiristbn, 16/5/18.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Với khả năng chơi hạn chế của nó, nó chắc chắn là một vũ khí phụ, tốt hơn để trừng phạt đối thủ với độ chính xác tàn nhẫn. tay vì khả năng tạo ra lực đánh rất mạnh, cây vợt này tập trung mang lại độ xoáy lớn hơn. Nếu nó có một biểu tượng để mô tả, Stealth Shiv có thể là một tiêu đề phù hợp.

  [​IMG]
  >> Xem thêm các mẫu vợt tennis chính hãng tại :http://thegioitennis.com.vn/vot-tennis/
  Có một sự tự do tuyệt vời khi chơi tennis với cậy vợt T-Fight 315 Ltd. Chúng tôi có thể thay đổi hoàn toàn quả bóng mà không chút do dự mà chúng tôi không thể kiểm soát kết quả. Có một cửa sổ pop phong nha, nhưng nó thực sự là một trong những khung hình đưa người chơi lên để tạo ra nhịp độ. Nó có khối lượng để hoàn thành công việc, nhưng có lẽ có thể sử dụng nhiều hơn trong vòng cho những người (bao gồm cả chúng tôi) cần thêm sức mạnh hoàn thiện. Như nó đứng, mặc dù, swingweight lông khuyến khích tăng tốc đầu vợt nhanh, và với các mô hình chuỗi mở-một 16x19 với sáu dây chính thông qua cổ họng, có nghĩa là rất nhiều quyền truy cập để quay cho bắn cao arcing với an toàn và chiều sâu. Cùng với việc kiểm soát tốt và nó đã được dễ dàng để được ổn định với khung này.
  [​IMG]
  Chardy và cây vợt T-fight 315 ltd
  Điều này chuyển sang phục vụ nơi chúng tôi tìm thấy hướng tốt, quay và nhất quán. Một lần nữa, sức mạnh có lẽ là một chút thấp, nhưng có nếu chúng tôi làm việc cho nó. Những người chơi ưa thích lối tấn công mạnh mẽ có lựa chọn tốt với cây vợt này. Đó là một lựa chọn tốt hơn cho người chơi không tiêu thụ với mph, nhưng thay vì phát hiện ra họ phục vụ với tốc độ thích hợp hoặc quay để vẽ một câu trả lời phòng thủ để thiết lập shot tiếp theo của họ.


  Bên cạnh những phản ứng có kiểm soát, chúng tôi cũng thực sự thích cảm giác sang trọng, bơ được cung cấp bởi các flex mềm. sự kết hợp của dây poly / đa lai, những cú đánh tấn công tại Sweetpot mang lại hiệu quả lớn. Nó cũng cung cấp kết nối tuyệt vời để bóng cho các góc tinh tế và sự cảm nhận bóng tốt hơn. Đó là phản ứng êm ái, thoải mái đại diện cho một bổ sung tốt đẹp cho phiên bản tiêu chuẩn của T-Fight DC 315, trong đó có một chùm dày hơn và flex vững chắc hơn.

  [​IMG]
  Nhược điểm với tính linh hoạt thấp và sự cân bằng điên rồ là một chút "hội chứng mì ướt". Điều này xảy ra khi chúng tôi bị kéo căng và không có khả năng chuyển đủ lực vào đường bóng . Ví dụ, khi trở về phục vụ, đối thủ của chúng tôi sẽ đưa chúng tôi ra rộng trên sân deuce - khi chúng tôi nắm bắt được thuận tay của chúng tôi đúng lúc chúng tôi đã có thể lái bóng với hướng và quyền lực tốt; nếu chúng tôi bắt gặp nó một mái tóc muộn và bên ngoài chỗ ngọt ngào, cây vợt uốn cong sẽ làm cạn kiệt sức mạnh và sự trở lại sẽ rung lên trên lưới.
  >> Có thể bạn chưa biết: Đây là 5 cây vợt có giá đắt nhất thế giới hiện nay
   
 2. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  May bom nuoc Tan Huynh Chau chuyên cung cấp gia bom nuoc hoa tien tha chim chúc công ty của bạn buôn may bán đắc và đừng quên ủng hộ cty mình nha

  Tan Huynh Chau nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Website : http://thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này