đặt áo phông quà tặng rẻ đẹp

Thảo luận trong 'Thời trang Nam - Nữ' bắt đầu bởi dangkim92, 9/7/16.

 1. dangkim92

  dangkim92 Member

  hiện tại, mặc áo thun sự kiện trong các chương trình sự kiện hẳn là không còn lạ đối với nhiều người và gần như chiến dịch sự kiện quy mô lớn nào cũng đều có dùng đến nó.
  Chính bởi vậy, nó trở thành một phần không thể thiếu trong chiến dịch tiếp thị khách hàng. Sau đây Áo Thun Blak mách nhỏ cho bạn cách lên mẫu thiết kế áo thun sự kiện độc đáo mang thương hiệu riêng

  [​IMG]
  - Áo phông sự kiện cá tính mang thương hiệu riêng
  Khi thiết kế áo thun sự kiện các đặc điểm mà những công ty quảng cáo quan tâm nhất là dễ nhìn, dễ nhận diện thương hiệu. Mặc dù nhiều khách hàng không biết bạn là ai nhưng khi nhìn vào chiếc áo thu sự kiện là tuy nó biến bạn đang quảng cáo cho chương trình gì, có nổi tiếng hay không...
  Bạn nên tham khảo các ý kiến của các thành viên để có cái nhìn đúng đắng nhất về mẫu thiết kế kiểu dáng, chắc chắn chiếc áo phải được dựa trên những đặc điểm gần gủi nhất đến chiến dịch quảng cáo. Ngoài ra, áo thun sự kiện cho nhân viên cũng tưng tự như áo nhóm, nơi mọi người nhìn vào đó để thấy mình là một khối thống nhất, yêu thương và chia sẻ cho nhau những vui buồn. Bạn cũng có thể tham khảo trước những mẫu thiêt kế mẫu mã mới nhất trên mạng Internet để lấy ý tưởng, tuyển chọn dáng áo, chất liệu vải phù hợp.
  Tất cả cần được lên chi tiết, tỉ mỉ để cuối cùng các bạn sẽ có được mẫu áo thun sự kiện ưng ý nhất Một yếu tố quan yếu bạn cần phải quan tâm là lựa chọn câu slogan độc đáo cho chiến dịch của mình. Bởi một câu slogan độc đáo, sẽ tạo ấn tượng sâu đậm đến với khách hàng, đồng thời thể hiện hết những thông điệp mà chương trình muốn đưa ra.

  [​IMG]
  - Mẹo may áo thun quảng cáo rẻ đẹp
  ngày nay trên thị trường có đa dạng công ty nhận may áo thun sự kiện Song không phải đâu cũng làm áo chất lượng như nhau, bởi thế bạn bên cân nhắc tuyển chọn địa chỉ may áo thích hợp.
  Khi đặt áo thì nên chọn cơ sở may thay vì đặt thông qua các dịch vụ làm áo để tránh giá bị đội lên cao, tốt nhất nên chọn những cơ sở may được nhiều khách hàng tin tưởng đặt áo đồng phục, áo lớp... Ngoài ra cần chú ý chất vải vải thích hợp với kiểu thời tiết và ý định ưa chuộng của doanh nghiệp.
  Nếu đặt áo thun cổ tròn thì nên chọn loại vải cotton có tỉ lệ phần trăm cao, áo cổ trụ thì nên chọn vải thun cá sấu 4 chiều thoáng mát nhé. Nếu bạn đang đang sử dung áo đồng phục cho sự kiện sắp tới thì hãy liên lạc ngay với Áo Thun Blak để được tư vấn miễn phí.
  Áo thun Blak - Cơ sở sản xuất - nhà cung cấp dịch vụ áo thun cao cấp
  liên lạc đặt áo: 0903100494 - 0862789666 - Mr Thiện
  Email:Maymacsongphu@gmail.com
  địa chỉ: 43/20 Hòa Bình, p. Tân Thới Hòa, q. Tân Phú, TP HCM
   

Chia sẻ trang này